Thời gian gần đây, Karik thường xuyên đăng tải nhiều status, story buồn khiến người hâm mộ tò mò và lo lắng về tình trạng sức khỏe tâm lý của anh. Mới đây, nam rapper lại tiếp tục nhắc đến các đặc tính riêng biệt của từng loại rối loạn nhân cách khiến các fan của anh vô cùng hoang mang.

 - Ảnh 6

Cụ thể Karik nêu lên đặc trưng của hội chứng rối loạn nhân cách và một số biểu hiện của hội chứng này. Theo như những gì anh đăng tải, những đặc tính của hội chứng Rối loạn nhân cách liên quan đến nhận thức của bản thân và thế giới xung quanh. Ngay khi vừa đăng tải, ẩn ý của Karik đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ, mọi người tỏ ra lo lắng cho sức khỏe tâm lý của của nam rapper.

 - Ảnh 6

Trước đó nam rapper cũng từng đăng tải nhiều trạng thái tâm trạng xoay quanh việc cách nhìn nhận về cuộc sống và bài học rút ra từ những điều từng trải. Suy cho cùng là để nhìn nhận và thay đổi bản thân một cách tốt hơn. 

 - Ảnh 6

Karik tên thật là Phạm Hoàng Khoa, anh là một rapper kiêm nhạc sĩ nổi tiếng ở Việt Nam sở hữu nhiều bản nhạc hit và đã có chỗ đứng nhất định trong thị trường nhạc Việt. Thành công và nổi tiếng, tuy nhiên con đường để gặt hái nhiều thành quả như hiện tại của Karik lại không trải đầy hoa hồng như nhiều người vẫn nghĩ. Anh từng phải đối diện với nhiều ý kiến trái chiều trong một thời gian dài. Sau những nỗ lực, cố gắng phấn đấu không ngừng nghỉ, cuối cùng Karik cũng được khán giả chào đón và công nhận khả năng của mình. 

 - Ảnh 6
 - Ảnh 6

2 năm đảm nhận cương vị HLV Rap Việt, dẫn dắt các thí sinh có thể bộc lộ hết tất cả các khả năng của mình, Karik được đánh giá cao bởi khả năng nhìn người. Dù các thí sinh đội anh không có quá nhiều thành tích nổi bật trước đó, kỹ năng cũng chưa thực sự vững vàng nhưng họ lại có nhiều tố chất đặc biệt có thể phát triển xa trong tương lai. Qua từng vòng thi Karik luôn khiến các “chiến binh” của đội mình bứt phá đầy ngoạn mục.

 - Ảnh 6