Mới đây Rap Việt mùa 2 đã đăng tải những khoảnh khắc hài hước trong hậu trường chuẩn bị ghi hình cho chương trình. Được biết mỗi vòng thi chương trình sẽ ghi hình liên tục, trong thời gian dài như vậy các HLV và giám khảo phải làm việc hết công suất, để bổ sung năng lượng họ sẽ tự chuẩn bị hoặc được trợ lý mua thêm đồ ăn để cung cấp năng lượng cho những giờ nghỉ giải lao.

 - Ảnh 6

Ngay khi vừa bị biên tập bắt gặp chuẩn bị ăn một món tráng miệng, HLV Karik thể hiện biểu cảm bất ngờ hết sức đáng yêu. Anh cho biết, vì ghi hình lâu nên anh phải ăn để có sức, nếu không khi nhận xét thí sinh mặt anh sẽ như cái mền vậy. Nếu vậy cả chương trình, thí sinh và khán giả đều sẽ rất buồn.

 - Ảnh 6

Nói xong Karik còn khoe thêm mình còn gà và hamburger đang đợi phía trong chỉ chờ mình quay xong sẽ vào thưởng thức. Nói xong nam HLV sợ khán giả hiểu lầm nên phải biện minh ngay: "Ăn vậy thôi nhưng vẫn luyện tập. Mỗi ngày tôi vẫn tập điều độ nên mặt tôi vẫn hóp mà. Tập được, ăn được có như vậy người mới khỏe."

 - Ảnh 6

Đang vui vẻ, nhí nhảnh, đáng yêu nhưng khi được hỏi về cảm xúc khi được các fan gọi bằng chú, Karik lập tức thay đổi thái độ trở nên “quạu quạu”. Anh bày tỏ sở thích khó hiểu của các fan, không biết mọi người có phải muốn trêu đùa cho mình đau lòng hay không mà rất thích gọi mình bằng chú. 

 - Ảnh 6
 - Ảnh 6

Trong FC của mình, nam HLV nhận thấy có nhiều người nhỏ hơn anh 6 - 7 tuổi gọi anh là chú. Thậm chí những khán giả chỉ nhỏ hơn Karik 2 - 3 tuổi nhưng vẫn gọi anh là chú khiến nam HLV đặt dấu chấm hỏi lớn và hết sức hoang mang.

 - Ảnh 6

Karik mong rằng khán giả sẽ nhìn nhận anh là một chàng trai 23 tuổi vui vẻ hoạt bát, trẻ trung năng động chứ đừng quan tâm tới con số 32 tuổi tác của mình. Và ngay cả khi nhỏ hơn 5-10 tuổi cũng không phải là vấn đề vì thế hãy gọi Karik là anh. Có vẻ như HLV của chúng ta rất thích được gọi là anh và khen trẻ, đẹp trai!