Tối 13/6, Kay Trần khiến fan rần rần khi đăng loạt ảnh đang làm việc cùng “sếp Tùng” lên trang cá nhân. Qua những tấm ảnh được chia sẻ, Kay Trần và Sơn Tùng có vẻ như đang tập trung thảo luận để có màn comeback hoành tráng sắp tới. Tuy nhiên, dân tình lại chỉ chăm chăm vào một điều khác, đó là mái tóc mới của Sơn Tùng M-TP.

Kay Trần tung ảnh làm việc với Sơn Tùng nhưng dân tình chỉ chăm chăm vào một điều - Ảnh 9
Kay Trần tung ảnh làm việc với Sơn Tùng trên trang cá nhân.
Kay Trần tung ảnh làm việc với Sơn Tùng nhưng dân tình chỉ chăm chăm vào một điều - Ảnh 3
Fan chỉ chăm chăm vào tóc của Sơn Tùng.

Với caption kèm theo: “The last gate” (tạm dịch: Cánh cổng cuối cùng), netizen cho rằng nam ca sĩ đang hoàn tất những khâu cuối cùng của sản phẩm và có thể “sếp Tùng” đang duyệt qua. Trong ảnh có thể thấy, Sơn Tùng đang rất nhiệt tình chỉ dẫn cho Kay Trần một số ý trong bản phối. Điều này cho thấy Sơn Tùng cũng rất chăm chút cho sản phẩm mới của Kay Trần. Đây sẽ là sản phẩm đầu tiên Kay Trần cho ra mắt kể từ khi đầu quân về M-TP Entertainment của Sơn Tùng. 

Kay Trần tung ảnh làm việc với Sơn Tùng nhưng dân tình chỉ chăm chăm vào một điều - Ảnh 5
Sơn Tùng có vẻ như đang góp ý cho Kay Trần về ca khúc mới.

Mặt khác, bên cạnh sự trong ngóng về sản phẩm mới, cư dân mạng cũng chú ý điều đặc biệt khác trong loạt ảnh mới này đó chính là mái tóc mới của Sơn Tùng. Nam giọng ca Lạc trôi đã cắt tóc ngắn hơn, có một chút undercut gần phần tai, tôn lên visual của anh chàng. So với tóc dài đợt quảng bá Muộn rồi mà sao còn, mái tóc ngắn này của Sơn Tùng cũng tiếp tục được yêu thích.

Kay Trần tung ảnh làm việc với Sơn Tùng nhưng dân tình chỉ chăm chăm vào một điều - Ảnh 8
Tóc của Sơn Tùng có vẻ ngắn hơn thì phải.

Chỉ sau 2 giờ, loạt ảnh của Kay Trần làm việc cùng Sơn Tùng đã thu hút hơn 100K lượt yêu thích trên Facebook. Tuy chưa biết sản phẩm sắp tới thế nào, đông đảo fan “chốt luôn”: “Nhạc đẹp trai ghê, Sao có thể thoát khỏi sự đẹp trai này”, “Nhạc này chắc đẹp trai”...

Kay Trần tung ảnh làm việc với Sơn Tùng nhưng dân tình chỉ chăm chăm vào một điều - Ảnh 1
Bài viết của Kay Trần thu hút rất nhiều sự chú ý từ CĐM. 

Trước đó, vào 30/5, Kay Trần cũng nhá hàng về sản phẩm sắp tới khi đăng tải loạt ảnh chăm chú làm việc kèm caption: “Wait for me” (tạm dịch: Chờ tôi nha). Đây hy vọng sẽ là một màn come back đáng mong chờ từ Kay Trần trong thời gian sắp tới.