Sau khi phát hành sản phẩm comeback mang tên Nắm đôi bàn tay, Kay Trần thu về không ít thành tích lớn, từ lượng người xem đến việc dẫn đầu top trending ở thời điểm hiện tại. 

Kay Trần vừa tung clip nhảy nhưng bị
Kay Trần vừa ra mắt Nắm đôi bàn tay.

Tuy nhiên, Kay Trần nhà M-TP vẫn không thể tránh khỏi cái mác "bản sao Sơn Tùng" từ ý tưởng, giai điệu, câu hát "chắp vá" trong MV comeback và gần đây nhất là khi Kay Trần đăng tải clip khoe vũ đạo ca khúc mới. Tưởng chừng nhận "cơn mưa lời khen" nhưng nam ca sĩ liên tục bị réo gọi bởi cái tên Sơn Tùng M-TP.

Kay Trần vừa tung clip nhảy nhưng bị
Kay Trần được nhận xét là giống bản sao của Sơn Tùng.

Không cần phải để ý kĩ, từ những bước nhảy đầu tiên, nhiều người đã có thể hình dung ra một Sơn Tùng thứ 2: từ cử chỉ tay đến cách nhảy và đặc biệt là thần thái. Cộng thêm với việc nam ca sĩ nhảy trên nền nhạc Nắm đôi bàn tay đã biến Kay Trần trở thành một bản sao thực thụ của Sơn Tùng.

Kay Trần vừa tung clip nhảy nhưng bị
Vũ đạo của Kay Trần rất giống với Sơn Tùng.

Ở phần bình luận, nhiều netizen bày tỏ sự ngán ngẫm với lần comeback này của Kay Trần. Nhìn vào clip với phần vũ đạo thêm với nhạc nền là ca khúc mới, netizen chỉ toàn thấy bóng dáng của Sơn Tùng thôi tuy đây là clip của Kay Trần, nhạc của Kay Trần!

Kay Trần vừa tung clip nhảy nhưng bị
CĐM tràn vào bình luận dưới bài đăng của Sơn Tùng.

Trước đó tối ngày 3/7, sau thời gian "thả thính" Kay Trần đã chính thức ra mắt MV Nắm đôi bàn tay và gặt hái được những thành tích không hề nhỏ. Ngay sau đó, anh chàng cũng đăng một bức tâm thư khá dài để bày tỏ cảm xúc cá nhân sau hai năm comeback.

Kay Trần vừa tung clip nhảy nhưng bị
Kay Trần vừa tung clip nhảy nhưng bị

Kay Trần mở đầu bức tâm thư bằng chia sẻ trực tiếp của Sơn Tùng về việc sau khi Nắm Đôi Bàn Tay công chiếu, việc làm đầu tiên mà Chủ tịch muốn làm là ôm Kay Trần thật chặt. Kay Trần cho biết Sơn Tùng vẫn xem thành tích là một điều quan trọng nhưng việc quan trọng hơn là nỗ lực và công sức của cả một tập thể dành cho sản phẩm nói trên. Sau ca khúc này, nhiều fan của Kay Trần cũng hy vọng rằng anh chàng sẽ sớm tạo hình được phong cách riêng, không lẫn với bất kì thành viên nào trong công ty MTP.