Kể tên hàng loạt các cặp đôi "tình trong như đã, mặt ngoài còn e", mãi vẫn không chịu công khai

Lại Ninh 10:00 07/06/2021

Năm lần bảy lượt bị "người chơi hệ soi" bắt gặp nhưng hàng loạt các cặp đôi vẫn không chịu công khai cho dân tình biết. Lí do là gì vậy nhỉ?

Sau rất nhiều "hint" hẹn hò, CĐM đang rất mong đến ngày các cặp đôi công khai chính thức trên MXH. Tuy nhiên, thay vì chọn cách công khai, các cặp đôi dưới đây lại thỉnh thoảng "tung thính" khiến dân tình được phen "đứng ngồi không yên".

1. Binz - Châu Bùi

Dù cực chăm "thả thính" nhau trên trên MXH, Châu Bùi và Binz lại nhất định không công khai mối quan hệ, khiến fan couple cũng sốt ruột. Thế nhưng Binz và Châu Bùi không ít lần đã bị fan bắt gặp loạt khoảnh khắc xuất hiện cạnh nhau trong chuyến du lịch Nha Trang. Khi thì nắm tay nhau ngoài sân bay, khi thì ngồi ăn trong nhà hàng, cả hai tận hưởng thời gian hạnh phúc chỉ có hai người.

Showbiz Việt: Hàng loạt các cặp đôi
Nhiều lần fan bắt gặp Châu Bùi và Binz chung đôi.

Về phần mình, cặp đôi cũng tự giác để lộ cả loạt hint trong chuyến đi khi đăng ảnh với background y hệt nhau cho dân tình "ghen tỵ".

Showbiz Việt: Hàng loạt các cặp đôi
Cả hai còn cùng về quê nuôi cá và trồng thêm rau.

2. Decao - Lâm Minh

Nếu Châu Bùi đang vui vầy cạnh Binz thì Decao cũng hẹn hò với Lâm Minh, cô chủ local brand đình đám. Đặc biệt là cách hẹn hò của cặp đôi Decao y chang nhà Châu Bùi - Binz, chưa từng công khai mối quan hệ mà chỉ chăm chăm tung hint, rắc thính.

Showbiz Việt: Hàng loạt các cặp đôi
Decao và Lâm Minh cũng chọn cách tung "hint" khiến dân tình rần rần.

Dẫu vậy Decao và Lâm Minh liên tục lọt vào ống kính của team qua đường nhiều hơn một lần. Thậm chí 1 trong những khoảnh khắc đó còn được đăng lên TikTok với caption khá "cà khịa": "Có phải Châu Bùi với Binz không mọi người?".

Showbiz Việt: Hàng loạt các cặp đôi
Nhiều người còn nhầm Lâm Minh là Châu Bùi vì cả hai có ngoại hình khá giống nhau.

Ở một lần khác, Decao và bạn gái lại bị bắt gặp khi dạo phố cùng nhau. Ai cũng phải thừa nhận cặp đôi cực xứng đôi khoản cool ngầu.

Showbiz Việt: Hàng loạt các cặp đôi
Cả hai cùng nhau đi dạo và lọt vào ống kính của team "qua đường".

3. Quỳnh Anh Shyn - Nam Phùng

Một cặp đôi "tình trong như đã mặt ngoài còn e" khác là Quỳnh Anh Shyn và Nam Phùng. Hiện tại, đằng gái thừa nhận đang yêu nhưng yêu ai thì cô nàng không nói.

Showbiz Việt: Hàng loạt các cặp đôi
Cả hai thường diện đồ đôi và đi cùng nhau.
Showbiz Việt: Hàng loạt các cặp đôi
Cặp đôi này còn cùng nhau đi ăn ở nhà hàng.

4. Đại gia Đức Huy - Cẩm Đan 

Đại gia Đức Huy - Cẩm Đan cũng là couple tin đồn rất hay lọt vào ống kính team qua đường. Trong một sự kiện, cả 2 ngồi cạnh nhau và bị soi ra (hình như) còn đeo cả đồng hồ đôi nữa kìa. Tuy nhiên khi đăng ảnh lên mạng, cả đại gia Đức Huy và Cẩm Đan đều thẳng tay cắt đối phương ra khỏi khung hình.

Showbiz Việt: Hàng loạt các cặp đôi
CĐM "soi" ra chi tiết cả hai đeo đồng hồ đôi.

Trên MXH, đại gia Sài thành và người đặc biệt kém 27 tuổi chủ yếu để lộ hint khi đi du lịch chung, check-in cùng địa điểm, trong cùng khoảng thời gian.

Showbiz Việt: Hàng loạt các cặp đôi
Cặp đôi còn có ảnh đi du lịch cùng nhau.

5. Huy Trần và Ngô Thanh Vân

Câu chuyện về mối tình chàng kém nàng 11 tuổi của Huy Trần và Ngô Thanh Vân từng thu hút đông đảo sự chú ý của công chúng. Dù nhiều lần lộ bằng chứng hẹn hò song cả hai vẫn một mực giữ im lặng, không chịu thông báo tin vui cho mọi người.

Showbiz Việt: Hàng loạt các cặp đôi
Ngô Thanh Vân cùng người đặc biệt.

Hy vọng trong thời gian tới, các cặp đôi sẽ chính thức công khai để showbiz Việt đón nhận niềm vui mới!

Tin đọc nhiều