Màn cover ca khúc “L.O.V.E” (Nat King Cole) của cặp đôi em út nhà Blackpink đang thu hút được đông đảo sự chú ý của người hâm mộ bởi sự kết hợp quá ăn ý giữa Lisa và Rosé.

Vốn từ trước đến nay, Lisa và Rosé là hai cái tên rất được lòng người hâm mộ Kpop nói chung và fan của Blackpink nói riêng bởi cả hai đều vô cùng xinh đẹp và tài năng.

Hội em út sinh năm 97 của Blackpink.

Nếu một người được mệnh danh là cỗ máy nhảy thế hệ mới của Kpop thì người còn lại gây ấn tượng với giọng hát ngọt ngào và lôi cuốn. Khi bên cạnh nhau, không thể phủ nhận được một điều rằng Lisa và Rosé là mảnh ghép hoàn hảo, bù trừ đi những khuyết điểm của nhau.

Một người là cỗ máy nhảy với khả năng bắn rap thần sầu.

Một người lại gây ấn tượng với vẻ xinh đẹp kiêu sa và giọng hát ngọt ngào.

Mới đây, tại sân khấu của “Blackpink Private Stage” người hâm mộ đã được dịp thưởng thức màn kết hợp đầy ngọt ngào và vô cùng ăn ý của hai cô gái đến từ Blackpink khi cả hai hợp tác thể hiện ca khúc L.O.V.E.

Được biết, chính Rosé là người đã lên ý tưởng và thuyết phục Lisa tham gia vào màn biểu diễn này. “Bông hồng nước Úc” phụ trách hoàn toàn mảng hòa âm, còn Lisa lên ý tưởng màn vũ đạo cho ca khúc.

Dưới sự thể hiện của hai cô gái ca khúc “L.O.V.E” trở nên ngọt ngào và đáng yêu hơn bao giờ hết. Chính bởi vậy mà những người hâm mộ hai cô nàng đang vô cùng mong chờ vào một tương lai không xa, Blackpink sẽ ra nhóm nhỏ với thành viên là hai cô nàng Lisa và Rosé xinh đẹp.

Biết đâu trong một tương lai không xa nhóm nhỏ của Blackpink mang tên ChaeLisa sẽ được ra đời.