Kết quả ĐTDV mùa Đông 2021: Ngược dòng hạ BOX, FL giành vé thứ 3 dự AIC

Đức Tuấn
Trận Playoff thứ 2 của ĐTDV mùa Đông 2021 kết thúc với phần thắng dành cho đội được đánh giá cao hơn.

Trước trận Playoff thứ 2 của ĐTDV mùa Đông 2021, Team Flash (FL) là cái tên được đánh giá cao hơn trong kèo đấu giữa họ với BOX Gaming (BOX). Không chỉ sở hữu danh tiếng, FL vẫn đang quy tụ một bộ khung từng thống trị Arena of Valor thế giới thuở 2019.

Thành tích của ProE và các đồng đội ở giai đoạn vòng bảng ĐTDV mùa Đông 2021 là hoàn toàn không tương xứng với vị thế của họ (đội vô địch AOG nhiều lần nhất trong lịch sử). Nếu thua BOX, FL sẽ ngồi nhà xem AIC 2021, điều rất khó chấp nhận.

Kết quả ĐTDV mùa Đông 2021: Ngược dòng hạ BOX, FL giành vé thứ 3 dự AIC - Ảnh 2
Team Flash có được chiến thắng lật kèo kinh điển.

 

Về phía Ara và các đồng đội, họ đã và đang chứng minh cho thấy mình là đối thủ khó chịu nhất với FL. Diễn biến thực tế cho thấy tập thể sở hữu một số tuyển thủ từng dự SEA Games đã vươn lên dẫn trước 3-1.

Tưởng như việc FL phải ngồi ngoài ở AIC 2021 là điều sắp xảy đến, thế nhưng ProE và các đồng đội đã tạo ra màn lội ngược dòng vĩ đại. FL đã cho thấy mình có hình bóng của một vị vua khi không bao giờ từ bỏ dù chỉ còn một chút cơ hội.

Kết quả ĐTDV mùa Đông 2021: Ngược dòng hạ BOX, FL giành vé thứ 3 dự AIC - Ảnh 1
Đánh bại BOX, FL đi tiếp và họ sẽ đụng VGM trong trận Playoffs thứ 3.

 

Có thể nói, sự kịch tính của trận Playoff này không thua kém gì trận Chung kết ĐTDV mùa Xuân 2019, trận đấu mà FL đã biến chính BOX Gaming là kẻ chiến bại.

Có thể một số thành viên của FL vẫn mắc những lỗi lớn, cách vận hành chiến thuật của họ còn thiếu chắc chắn nhưng bản lĩnh là thứ mà ProE và đồng đội đang cho thấy họ đứng đầu. Hành trình bảo vệ ngôi vương của FL sẽ còn phải vượt qua 2 chặng nữa.

Trong đó, thử thách tiếp theo mà họ phải đối mặt là VGM ở trận Playoff 3. VGM đang sở hữu một tập thể đồng đều, được đào tạo bài bản để hướng tới những thành công to lớn trong tương lai. 

 

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Kết quả ĐTDV mùa Đông 2021: Ngược dòng hạ BOX, FL giành vé thứ 3 dự AIC tại chuyên mục Thể Thao Tổng Hợp của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Thể Thao Tổng Hợp khác

"Vua nước rút" Việt Nam

Gần 17 tuổi mới đến với thể thao chuyên nghiệp, sở hữu đôi bàn chân bẹt - nhưng vượt lên tất cả những bất lợi ấy, anh Ngần Ngọc Nghĩa hiện là kỷ lục gia điền kinh với biệt danh “Vua nước rút”.