Kết quả Man Utd vs West Ham

Tiếp đón West Ham trên sân nhà Old Trafford, Man Utd được dự báo sẽ có một trận đấu khó khăn. Tuy nhiên với điểm tựa sân nhà, thầy trò huấn luyện viên Ralf Rangnick đã tạo ra được một thế trận rất áp đảo. Họ là những người cầm bóng nhiều hơn (57% - 43%), thực hiện nhiều đường chuyền hơn (546 - 410) với độ chính xác cao hơn (82% - 75%).

Rashford là người ghi bàn thắng quyết định giúp Man Utd thắng trận
Rashford là người ghi bàn thắng quyết định giúp Man Utd thắng trận

Về thống kê về số lần dứt điểm, đội chủ nhà có 18 pha kết thúc trong khi các vị khách chỉ có 6 lần làm điều tương tự. Dẫu vậy, trận này các cầu thủ Man Utd khá vô duyên trong những tình huống xử lý cuối cùng khi họ chỉ có 3 cú dứt điểm đi trúng đích mà thôi, tương đương tỷ lệ 16.67%. Đáng lý ra, Man Utd chỉ có thể giành được 1 điểm mà thôi. Thế nhưng ở phút 90+3, đẳng cấp của Marcus Rashford đã lên tiếng đúng lúc để giúp đội chủ nhà có được 3 điểm trọn vẹn.

Với chiến thắng trước The Hammers, Man Utd tạm thời chiếm lấy vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng Premier League. Tuy nhiên, Quỷ Đỏ chỉ có thể nắm giữ nó một cách tạm thời mà thôi. Nếu như Arsenal hoặc Tottenham có được chiến thắng ở vòng đấu này, vậy thì vị trí thứ 4 sẽ lại đổi chủ.

Tỷ số chung cuộc: Man Utd 1 - 0 West Ham

Các cầu thủ ghi bàn

Man Utd: Marcus Rasford (90+3')

Cầu thủ nào xuất sắc nhất trận Man Utd vs West Ham?

Diogo Dalot là cầu thủ hay nhất trận Man Utd vs West Ham
Diogo Dalot là cầu thủ hay nhất trận Man Utd vs West Ham

Theo đánh giá từ trang thống kê uy tín Whoscored, không phải Rashford mà chính Diogo Dalot mới ngôi sao sáng nhất trong màn thư hùng tại Old Trafford. Anh được chấm 7.7 điểm sau khi đã:

  • Thực hiện 2 pha dứt điểm
  • Tạo ra tỷ lệ chuyền chính xác 84%
  • Có 2 lần qua người thành công
  • Có 1 lần giành chiến thắng khi tham gia không chiến
  • Có 2 lần thực hiện các đường chuyền mở ra cơ hội dứt điểm
  • Thực hiện 4 pha tắc bóng chính xác
  • Thực hiện 2 tình huống đánh chặn
  • Có 4 lần phá bóng giải nguy