Kết quả Rap Việt mùa 2 tập 11: B-Wine chiến thắng như kết quả spoil trước đó

Trà Chank
Rap Việt mùa 2 tập 11 là tập mở màn cho vòng thi Bứt Phá, vòng thi tìm ra những thí sinh xuất sắc sẽ góp mặt trong đêm Chung kết.

Tối ngày 25/12, tập 11 của Rap Việt mùa 2 đã chính thức được phát sóng. Đây là tập mở màn của vòng thi Bứt Phá, vòng thi quyết định ai sẽ là người góp mặt trong đêm Chung kết, dưới đây là kết quả của bảng A, Pjpo - Xám - Sol7 - B-Wine. 

Pjpo

Pjpo trước đây từng là một trong những người dẫn dắt nhóm OTD Gang, nhóm rap của Seachains và Obito. Hiện tại, ngoài đời anh chàng hoạt động cùng nhóm với Sol7. Trong vòng thi Bứt Phá của Rap Việt mùa 2, Pjpo đã đem đến màn trình diễn đậm tinh thần của một “chiến binh”  mạnh mẽ, dám đương đầu với khó khăn. Bài rap mà Pjpo thể hiện cũng mang tinh thần dân tộc rất cao, ngoài ra diện mạo với 2 màu sắc chủ đạo hồng và đen của anh chàng cũng khiến khán giả nhớ đến 2 vị HLV đã dẫn dắt anh. 

Kết quả Rap Việt mùa 2 tập 11: B-Wine chiến thắng như kết quả soil trước đó - Ảnh 4

Xám

Như chính Karik đã nhận định, Xám là thí sinh có phần yếu thế hơn trong bảng đấu, do đó anh chàng được HLV của mình chọn cho một hướng đi khác hẳn hoàn toàn với tất cả mọi người. Ở vòng thi này Xám đã thể hiện một bài rap love có màu sắc tươi vui nhí nhảnh. Dù đã bước ra khỏi những giới hạn của bản thân nhưng vì sự chưa tới, và lần đầu thay đổi nên những thứ mà anh chàng làm vẫn còn gượng gạo. Nhưng Trấn Thành đã nói, nếu ta không chắc chắn về những thay đổi mới thì nên làm thật tốt thế mạnh của mình, dù cũ nhưng vẫn là một phiên bản tốt nhất. 

Kết quả Rap Việt mùa 2 tập 11: B-Wine chiến thắng như kết quả soil trước đó - Ảnh 5

Sol7

Đúng như tên gọi của vòng Bứt Phá, Sol7 đã cho khán giả và bộ 6 quyền thực thấy sự bứt phá của bản thân mình. Không chỉ trong âm nhạc mà còn cả thời trang và phong cách biểu diễn. Về kỹ năng hay những câu rap mà Sol7 thể hiện không có gì đang bàn, điều mà anh khiến khán giả nhớ đến mình là một Sol7 thấp thoáng đâu đó phong cách của Binz. Bên cạnh những lời khen đẹp trai, bảnh tao, tự tin, nhiều khán giả cho rằng Sol7 đang nương nhờ cái  bóng HLV của mình để trở nên nổi tiếng hơn. 

Kết quả Rap Việt mùa 2 tập 11: B-Wine chiến thắng như kết quả soil trước đó - Ảnh 2

B-Wine

Vẫn là những flow khó lường không có một định luật nào nhưng lần này B-Wine đã làm rất tốt. Vòng thi này B-Wine đem đến chủ đề bạo lực trên không gian mạng, phần trình diễn có thêm sự hỗ trợ của các vũ công, Về tổng thể B-Wine khiến khán giả cảm thấy phần trình diễn của mình như một tác phẩm cinema trong đêm chung kết. 

Kết quả Rap Việt mùa 2 tập 11: B-Wine chiến thắng như kết quả soil trước đó - Ảnh 1

* Bảng B

Coldzy

Trong vòng Bứt Phá, Coldzy đã đem đến phần trình diễn thăng hoa, sân khấu bùng cháy theo tưng nhịp flow. Đây là màn trình diễn bao trọn sân khấu, tuy nhiên khán giả không mấy bất ngờ bởi trước đó khán giả đã được chứng kiến năng lượng của anh chàng. 

Kết quả Rap Việt mùa 2 tập 11: B-Wine chiến thắng như kết quả soil trước đó - Ảnh 1

Blacka

Là một người đã có cho mình những thành tựu và hào quang trước đó, khán giả luôn mong chờ Blacka sẽ thể hiện những phần trình diễn đáng để chờ đợi và sự thật anh chàng chưa từng làm mọi người thất vọng. Ở phần trình diễn Bứt Phá lần này Blacka tiếp tục khuấy động sân khấu đem đến tiết mục trình diễn sôi động, bùng nổ. 

Kết quả Rap Việt mùa 2 tập 11: B-Wine chiến thắng như kết quả soil trước đó - Ảnh 3

Kết quả, B-Wine với những thế mạnh và thông điệp ý nghĩa là người đã giành chiến thắng ở bảng A Hãy cùng theo dõi và đón chờ thêm những thông tin về Rap Việt mùa 2 mới nhất từ Thieunien.vn. 

Kết quả Rap Việt mùa 2 tập 11: B-Wine chiến thắng như kết quả soil trước đó - Ảnh 1

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Kết quả Rap Việt mùa 2 tập 11: B-Wine chiến thắng như kết quả spoil trước đó tại chuyên mục Sao - Show của Báo Thiếu niên Tiền phong & Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Sao - Show khác