Ngày thi đấu cuối cùng của vòng bảng Horizon Cup 2021 sẽ quyết định tới vé đi tiếp của SBTC Esports, đại diện Việt Nam cũng như Đông Nam Á đang rất cần 1 chiến thắng nữa trước đối thủ cạnh tranh trực tiếp là TSM.

Không phụ sự kỳ vọng của khán giả, TF và các đồng đội đã có một ngày thi đấu thăng hoa để tiễn TSM rời giải. Khởi đầu ván 1, SBTC chú trọng vào những pha đẩy lẻ và họ kiểm soát gần như tất cả các mục tiêu trên bản đồ. Pha quét sạch TSM ở phút 18 đã giúp đại diện Đông Nam Á vươn lên dẫn trước 1-0.

Kết quả Tốc Chiến - Horizon Cup 2021 Ngày 5: SBTC Esports giành vé vào Tứ kết - Ảnh 1
SBTC trở thành đội tuyển eSports Việt Nam đầu tiên được đi thi đấu quốc tế một giải Tốc Chiến.

Sang ván 2, Yasuo và Lee Sin là những vị tướng được SBTC tin dùng. Người chơi đường giữa của họ có một màn thể hiện vô cùng thuyết phục và hơn 2.000 vàng so với đối phương. Nỗ lực kéo dài ván đấu của TSM không mang nhiều ý nghĩa khi mà họ mắc những sai lầm nghiêm trọng. Pha tranh chấp Rồng không thành đã khiến TSM đại bại ngay sau đó.

Kết quả Tốc Chiến - Horizon Cup 2021 Ngày 5: SBTC Esports giành vé vào Tứ kết - Ảnh 4
SBTC đã giành vị trí thứ 3 bảng A, điều kiện đủ để họ có mặt ở Tứ kết.

Chiến thắng thuyết phục 2-0 giúp SBTC điền tên mình vào Tứ kết. Với vị trí thứ 3 ở bảng A, TF và các đồng đội sẽ chạm trán với TS ở trận đấu tiếp theo.

Kết quả Tốc Chiến - Horizon Cup 2021 Ngày 5: SBTC Esports giành vé vào Tứ kết - Ảnh 2
Lịch thi đấu vòng Tứ kết, Bán kết, Chung kiến giải Tốc Chiến - Horizon Cup 2021.

Thời gian thi đấu Vòng loại trực tiếp: Tứ kết (19/11), Bán kết (20/11), Chung kết (21/11)

Dựa trên thứ hạng kết thúc vòng bảng, 2 đội có thành tích tốt nhất bảng A & B sẽ được tiến thẳng vào bán kết. Đội xếp thứ 2 và 3 của mỗi bảng sẽ thi đấu với 1 đội ở bảng còn lại theo thể thức BO5. Các đội vượt qua vòng tứ kết sẽ bước vào bán kết và họ sẽ đấu BO5 với 1 trong 2 đội đứng đầu đến từ bảng A hoặc B. Hai đội thắng bán kết sẽ tiến vào chung kết và đấu một kèo BO7 để chinh phục danh hiệu quốc tế đầu tiên của Tốc Chiến.