Burst The Sky (BTS) 0-2 Luxury Esports (LX)

BTS và LX là trận đấu mở màn của ngày thi đấu thứ 2 tuần 1. Không ngoài dự đoán của số đông, LX đã đánh bại BTS với tỉ số thuyết phục 2-0. Người chơi đường trên Coated là cái tên có đóng góp quan trọng vào kết quả này. Ngay từ giai đoạn đầu ván 1, LX là đội khai thác tốt những sai sót của đối phương.

Kết quả VCS mùa Đông 2021 Tuần 1 Ngày 2: Khuyển Vương đại thắng nhà ĐKVĐ - Ảnh 2

Ưu thế về lượng tiền sau 26 phút là đủ để họ dứt điểm BTS với tỉ số 14-3. Tới ván 2, tình huống bị bắt lẻ ở phút 27 khiến BTS thua thiệt quân số và mất đi khả năng kiểm soát Hang Rồng. Coated cùng Killerqueen ở những phút sau đó chơi ăn ý và họ cùng nhau hạ được chủ lực đối phương. BTS tan vỡ đội hình và đành nhận thất bại chung cuộc.

GAM Esports (GAM) 1-2 Cerberus Esports (CES)

GAM là đội cửa trên với ưu thế trên nhiều phương diện. Việc giữ chân Levi cống hiến ở VCS mùa Đông càng giúp đội tuyển Vàng Đen có cơ sở tin vào thành tích cao nhất ở mùa giải này. CES là thử thách đầu tiên của nhà ĐKVĐ. Tưởng như một thắng lợi dễ dàng sẽ đến với GAM nhưng kết quả đã khiến khán giả vỡ òa.

Kết quả VCS mùa Đông 2021 Tuần 1 Ngày 2: Khuyển Vương đại thắng nhà ĐKVĐ - Ảnh 1

Trong ván 1, Artemis được tạo điều kiện xả sát thương và pha giao tranh ở phút 28 là tình huống bản lề. CES tận dụng ưu thế rồi phát động giao tranh ở đường giữa của GAM. Levi và các đồng đội không thể chống đỡ và đành thất bại với tỷ số mạng hạ gục kém xa đối thủ. Tới ván 2, nhà ĐKVĐ nỗ lực cân bằng tỉ số thành công sau pha giao tranh mà họ đã triệt hạ 4/5 thành viên bên phía đối phương.

Nhưng sang ván 3, ngôi sao sáng nhất là Artemis giành đá tỏa sáng với cú Triplekill và điều này cũng đánh dấu giai đoạn lấn át của Khuyển Vương trước đội tuyển Vàng Đen. Sau 26 phút thi đấu, CES ấn định chiến thắng 2-1 đầy bất ngờ.

Bảng xếp hạng VCS mùa Đông 2021 Tuần 1 Ngày 2:

Kết quả VCS mùa Đông 2021 Tuần 1 Ngày 2: Khuyển Vương đại thắng nhà ĐKVĐ - Ảnh 3
Bảng xếp hạng VCS mùa Đông 2021 Tuần 1 Ngày 2.