Kết quả VCS mùa Đông 2021 Tuần 1 Ngày 3: Team Flash thua trận thứ 2 liên tiếp

Đức Tuấn
Team Flash vẫn chưa thể có được chiến thắng đầu tiên ở VCS mùa Đông 2021 bất chấp Cựu vương vừa tiến hành cải tổ nhân sự

Sau 2 ngày thi đấu, Vòng bảng VCS mùa Đông 2021 đã trở nên rất hấp dẫn với những kết quả gây bất ngờ. 

Dưới đây là những diễn biến, kết quả thi đấu của Ngày 3 Tuần 1:

Team Secret (TS) 2-1 Team Flash (FL)

FL ưu ái sử dụng những vị tướng mạnh ở khoản đi đường ở ván 1 trong khi TS có xu hướng lựa chọn tướng phát huy hiệu quả khi late game. Diễn biến ở ván đầu chứng kiến những tình huống xử lý lỗi của FL góp phần giúp đối phương giành lấy các nguồn tài nguyên quan trọng. DNK làm chủ khu rừng để giúp TS liên tục chiến thắng trong những pha giao tranh.

Kết quả VCS mùa Đông 2021 Tuần 1 Ngày 3: Team Flash thua trận thứ 2 liên tiếp - Ảnh 2

 

Chiến thắng đầu tiên thuộc về Ẩn Mật Giáo với khoảng cách chênh lệch lên tới 8 nghìn tiền. Sang ván 2, với sự quyết tâm mà Yoshino và đồng đội đã cân bằng được tỷ số. Nhưng tới ván quyết định, TS tiếp tục cho thấy lối đánh kiểm soát mục tiêu vô cùng hiệu quả mà minh chứng là lượng tiền vượt trội sau phút 25. Họ lao lên hủy diệt đối thủ, dứt điểm trận đấu ở phút 34 sau khi giành được Baron. Với kết quả này, FL vẫn đứng số 1 trên BXH từ dưới nhìn lên.

Cerberus Esports (CES) 2-1 SBTC Esports (SE)

Ở ván 1, Khuyển Vương cho thấy sự nhạy bén trong những pha di chuyển ăn trụ và các mục tiêu lớn. Chênh lệch tiền nghiêng về phía CES chỉ sau 20 phút. Tình huống ăn Baron ở phút 22 càng khiến CES có thêm ưu thế trong giao tranh và họ dứt điểm SE ở ván 1 sau một pha quét sạch. Tới ván 2, Jhin của Celebrity bắn thoải mái để giúp SE có ưu thế ghê gớm. Họ giành 4 mạng và cả Baron ở phút 25.

Kết quả VCS mùa Đông 2021 Tuần 1 Ngày 3: Team Flash thua trận thứ 2 liên tiếp - Ảnh 1

 

Lợi thế lớn giúp Team Thầy Ba nhanh chóng cân bằng tỷ số. Tới ván quyết định, cả 2 đội sử dụng đội hình có thiên hướng mạnh về cuối game. Khuyển Vương mới là phía có những đợt tấn công mang hiệu quả cao hơn để đẩy SE dần mất thế trận. CES lăn cầu tuyết và giành chiến thắng quyết định sau 24 phút thi đấu.

Bảng xếp hạng VCS mùa Đông 2021 sau ngày thi đấu thứ 3 của Tuần 1:

Kết quả VCS mùa Đông 2021 Tuần 1 Ngày 3: Team Flash thua trận thứ 2 liên tiếp - Ảnh 3
Bảng xếp hạng VCS mùa Đông 2021 Tuần 1 Ngày 3

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Kết quả VCS mùa Đông 2021 Tuần 1 Ngày 3: Team Flash thua trận thứ 2 liên tiếp tại chuyên mục Thể Thao Tổng Hợp của Báo Thiếu niên Tiền phong & Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Thể Thao Tổng Hợp khác