Kết quả VCS mùa Đông 2021 Tuần 4: Hạ đẹp GAM Esports, Cerberus giữ vững mạch toàn thắng

Đức Tuấn
Cerberus Esports vẫn đang là đội tuyển LMHT duy nhất chưa thua ở VCS mùa Đông 2021.

Tuần thi đấu áp chót vòng bảng VCS mùa Đông 2021 đã chứng kiến trận siêu kinh điển giữa Cerberus Esports (CES) Và GAM.

Đây là màn so tài có thể nói là không còn quá nhiều ý nghĩa, khi mà cả 2 đội cùng LX đã giành 3/4 vé đi tiếp. Tuy vậy, cuộc đụng độ hôm 12/12 vừa qua thực sự là bước chạy đà cho màn tái đấu giữa 2 đội (nếu có thể xảy ra) ở vòng loại trực tiếp.

Ở ván 1, CES là đội giành thắng lợi trong giao tranh then chốt sau một chuỗi mạng hạ gục do công của Artemis. Sau đó, GAM mất con Baron đầu tiên vào tay đối thủ. Chênh lệch về tiền tiếp tục bị nới rộng lên thành 10 nghìn. Khuyển Vương phát động tấn công toàn lực vào đường giữa để vươn lên dẫn trước 1-0.

Kết quả VCS mùa Đông 2021 Tuần 4: Hủy diệt GAM Esports, Cerberus giữ vững mạch toàn thắng - Ảnh 1
Artemis lập Pentakill trong bối cảnh GAM bị hủy diệt ngay trong căn cứ.

Sang ván 2, Pun là người toả sáng với pha hất tung 3 người, tạo điều kiện để các đồng đội tràn lên huỷ diệt GAM và giành lấy Baron. Trong nỗ lực gỡ gạc, GAM "Dịch Chuyển" trở lại để tìm kiếm điểm hạ gục. Sự quyết đoán của Thần Khuyển đã đẩy nhà ĐKVĐ ngày càng trở nên lúng túng. Thua thiệt mạng hạ gục và trang bị cứ ngày càng lớn dần sau 30 phút thi đấu. Với sức mạnh vượt trội, đội dẫn đầu BXH ủi mạnh vào đường giữa để  ấn định chiến thắng 2-0 trước GAM.

Kết quả VCS mùa Đông 2021 Tuần 4: Hủy diệt GAM Esports, Cerberus giữ vững mạch toàn thắng - Ảnh 2
CES ấn định chiến thắng 2-0 trước GAM sau một màn trình diễn thăng hoa của Artemis.

Đội tuyển áo vàng đen dù nhận được sự kỳ vọng lớn nhưng đã không ngắt được chuỗi thắng suốt từ đầu mùa của CES. Cũng trong ngày 12/12, SKY đã có 2 thắng lợi quan trọng trước LX và SE để nuôi tham vọng đi tiếp. Đối thủ lớn nhất cạnh tranh chiếc vé thứ 4 dự Playoffs với SKY không ai ngoài SGB, đội tuyển hiện cũng đang có thành tích thắng/thua là 6/6.

VCS mùa Đông 2021 Tuần 5 sẽ khởi tranh trở lại từ ngày 14/12 tới với trận đấu giữa SKY và FL. 

Kết quả VCS mùa Đông 2021 Tuần 4: Hủy diệt GAM Esports, Cerberus giữ vững mạch toàn thắng - Ảnh 3
Bảng xếp hạng VCS mùa Đông 2021 Tuần 4.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Kết quả VCS mùa Đông 2021 Tuần 4: Hạ đẹp GAM Esports, Cerberus giữ vững mạch toàn thắng tại chuyên mục Thể Thao Tổng Hợp của Báo Thiếu niên Tiền phong & Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Thể Thao Tổng Hợp khác