Key (SHINee) bỗng lên bản tin thời sự vì lý do này

Hà Chi
Chính Key cũng cảm thấy bất ngờ vì mình bỗng dưng xuất hiện trên bản tin thời sự.

Vào ngày 15/4 vừa qua, chương trình thời sự buổi sáng “News Desk” của Hàn Quốc đã đưa tin về việc giá hành đang tăng cao trong mùa xuân. Bên cạnh đó, chương trình cũng giới thiệu rằng người dân có thể tự trồng hành tại nhà để giảm bớt chi phí mua rau củ.

Nhưng bất ngờ hơn, hình ảnh minh họa cho việc tự trồng hành tại nhà lại chính là nam ca sĩ Key (SHINee) và kèm theo chú thích: “Thậm chí nghệ sĩ nổi tiếng cũng tự trồng hành tại nhà”.

Key (SHINee) bỗng lên bản tin thời sự vì lý do này - Ảnh 1
Hình ảnh Key trong bản tin thời sự.

Bản tin này lên sóng đã Key vô cùng bất ngờ, anh đã chụp lại khoảnh khắc đó và đăng lên trang cá nhân với dòng trạng thái gây cười: “Thật luôn hả…?”. Thực tế, hình ảnh trong chương trình thời sự là nằm trong show thực tế “I Live Alone”. Đây là cảnh Key giới thiệu nhà riêng của mình cho khán giả. Anh đã ra vườn cắt một ít hành tự trồng để nấu ăn.

Key (SHINee) bỗng lên bản tin thời sự vì lý do này - Ảnh 2
Bài đăng trên trang cá nhân của Key

Câu chuyện hài hước của Key đã khiến người hâm mộ và đồng nghiệp của anh vô cùng thích thú. Thậm chí thành viên cùng nhóm là Minho đã vào bình luận rằng anh vô cùng tự hào về Key.

Một số bình luận của cư dân mạng:

- Giờ không còn idol Key mà chỉ còn Key nông dân hả?

- Cứ như một tấm gương giàu vượt khó trong thời buổi kinh tế vậy.

- Anh đừng tấu hài nữa có được không?

- Lên thời sự theo một cách không đụng hàng.

 

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Key (SHINee) bỗng lên bản tin thời sự vì lý do này tại chuyên mục Giải trí của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Giải trí khác

Xem hoạt hình để học lịch sử

Khép lại một năm lao động sáng tạo với nhiều nỗ lực và thành công, trong dịp Tết vừa qua, Hãng phim Hoạt hình Việt Nam đã tổ chức buổi công chiếu chùm phim hoạt hình xuất sắc trong năm 2023.