Để chuẩn bị cho Miss World 2021, Hoa hậu Đỗ Thị Hà, đại diện Việt Nam đã có những ngày tháng tập luyện hết sức căng thẳng. Do thời gian dịch bệnh diễn biến phức tạp nên thời gian luyện tập của nàng hậu với các chuyên gia ê-kíp khá gấp rút. 

Khả năng tự make up của Đỗ Thị Hà có đủ để tỏa sáng tại Miss World? - Ảnh 5

Ngoài trang khả năng diễn thuyết bằng tiếng Anh, màn hô tên tiếng Việt hay quốc phục dự thi,... người hâm mộ nước nhà cũng rất quan tâm đến khả năng tự trang điểm của Đỗ Thị Hà. Được biết trong quá trình chuẩn bị cho Miss World, nàng hậu xứ Thanh cũng đã tự học thêm kỹ năng make up, cô cũng không ít lần khoe thành quả của mình tới người hâm mộ.

Khả năng tự make up của Đỗ Thị Hà có đủ để tỏa sáng tại Miss World? - Ảnh 8

Mới đây nàng hậu lại tiếp tục khoe nhan sắc trước và sau khi trang điểm của mình. Dù không quá bất ngờ trước sự thay đổi trước và sau khi make up của Đỗ Thị Hà nhưng dân tình vẫn không khỏi xuýt xoa bởi nhan sắc nàng hậu sinh năm 2001 càng ngày càng thăng hạng.

Khả năng tự make up của Đỗ Thị Hà có đủ để tỏa sáng tại Miss World? - Ảnh 2
Khả năng tự make up của Đỗ Thị Hà có đủ để tỏa sáng tại Miss World? - Ảnh 3
Khả năng tự make up của Đỗ Thị Hà có đủ để tỏa sáng tại Miss World? - Ảnh 4

Về cách trang điểm trong clip mà Đỗ Thị Hà chia sẻ, cô chọn layer make up tự nhiên, tổng thể trẻ trung và tươi tắn, ở các hoạt động ngoài trời hay ban ngày, kiểu trang điểm này sẽ giúp cô xinh đẹp và thanh lịch hơn. 

Tuy nhiên ở các phần thi diễn ra vào buổi tối, khi diện trang phục dạ hội hoặc trang phục truyền thống, Đỗ Thị Hà cần biến hóa thêm nhiều layout make up để không trở nên nhạt nhòa trước các thí sinh khác, Bên cạnh đó nếu trang điểm tone tự nhiên khi ánh sáng mạnh từ sân khấu chiếu vào sẽ khiến khuôn mặt trông nhợt nhạt, không phô diễn được hết các đường nét đẹp trên khuôn mặt. 

Khả năng tự make up của Đỗ Thị Hà có đủ để tỏa sáng tại Miss World? - Ảnh 9

Đối với một đấu trường sắc đẹp quốc tế có nhiều phần thi liên tiếp và kéo dài như Miss World thì kỹ năng tự trang điểm là rất quan trọng. Hầu hết các người đẹp Việt Nam khi tham gia thi đấu đều phải học thêm kỹ năng make up và làm tóc để trong trường hợp gấp có thể tự xử lý đồng thời chủ động khắc phục nếu nếu có sự cố xảy ra một cách nhanh nhất. 

Có thể thấy Hoa hậu Việt Nam 2020 đã dành rất nhiều tâm sức để hoàn thiện các kỹ năng của mình trước khi đến với cuộc thi Miss World. Hàng ngày, Đỗ Thị Hà đều sẽ tập thể dục "siết" body để có một dáng vóc săn chắc, luyện đi catwalk và tập thật nhuần nhuyễn phần thi tài năng của mình. 

Khả năng tự make up của Đỗ Thị Hà có đủ để tỏa sáng tại Miss World? - Ảnh 10
Khả năng tự make up của Đỗ Thị Hà có đủ để tỏa sáng tại Miss World? - Ảnh 7

Theo lịch công bố chính thức của Miss World 2021, cuộc thi sẽ diễn ra từ 21/11 cho đến 16/12 tại Puerto Rico. Như vậy chỉ còn gần ít ngày nữa thôi Đỗ Thị Hà sẽ lên đường để đến với cuộc thi nhan sắc lớn nhất hành tinh.