Nếu như trên phim Tuệ Nhi (Khả Ngân) đã bắt đều biết ghen khi Hải Đăng (Thanh Sơn) thân thiết với cô gái khác thì ngoài đời hai diễn viên vẫn có những tương tác thú vị trên MXH. Mới đây, trên trang cá nhân của hai diễn viên đều đăng tải những bức ảnh tình tứ với nhau và dòng trạng thái có nội dung tương tự.

Khả Ngân, Thanh Sơn cùng nói về tình yêu mập mờ.
Khả Ngân, Thanh Sơn cùng nói về tình yêu mập mờ.

Cụ thể, khi Thanh Sơn viết: “Chính thức bước vào mối quan hệ mập mờ” thì Khả Ngân cũng chia sẻ về mối quan hệ “trên tịn bạn, dưới tình yêu”. Dù ở hai bức ảnh khác nhau nhưng điểm chung vẫn là ánh mắt tình tứ dành cho đối phương khiến người hâm mộ được phen “đứng ngồi không yên”.

Cả hai nhìn nhau bằng ánh mắt hết sức tình tứ.
Cả hai nhìn nhau bằng ánh mắt hết sức tình tứ.

Nhiều ý kiến cho rằng cặp đôi đang “thả thính” nhau trên MXH. Đó không đơn thuần là chuyện tình trên phim nữa mà ngoài đời họ cũng đang có tình ý với nhau, chỉ là mượn phim để nói hộ lòng mình. Tuy nhiên, cũng có khán giả nhận định, các diễn viên chỉ đang cố gắng tương tác trên MXH để tạo hiệu ứng lan tỏa cho bộ phim mà thôi. Bởi trên thực tế, nếu để ý thì không chỉ Khả Ngân hay Thanh Sơn trong 11 tháng 5 ngày tương tác với nhau mà Thu Quỳnh, Anh Vũ hay Mạnh Trường trong Hương vị tình thân cũng thường xuyên đăng những bức ảnh trên phim để thu hút khán giả.

Có lẽ cả hai chỉ đang nói về chuyện tình cảm trên phim mà thôi.
Có lẽ cả hai chỉ đang nói về chuyện tình cảm trên phim mà thôi.

Trên thực tế, Thanh Sơn và Khả Ngân là những người đồng nghiệp thân thiết, chưa một lần thông báo chuyện tình yêu đến người hâm mộ.

Ngoài đời cũng yêu luôn đi đẹp đôi quá trời. Kì này quyết tâm đẩy thuyền cho hai anh chị nhé!

Cặp này mà yêu nhau là đẹp đôi nhất nhì showbiz Việt đấy.

Tui thích cái mập mờ của hai anh chị quá, có khi nào phim giả tình thật không nhỉ?” – Một số bình luận của dân mạng.

Khán giả liên tục 'đẩy thuyền' hai diễn viên của 11 tháng 5 ngày.
Khán giả liên tục "đẩy thuyền" hai diễn viên của 11 tháng 5 ngày.

Trước đó, Thanh Sơn và Khả Ngân cũng cùng nhau xuất hiện trong chương trình Cuộc hẹn cuối tuần và dành cho nhau những cử chỉ khá thân mật khiến fan hâm mộ rần rần. Khả Ngân còn chia sẻ: “Người chăm sóc em nhiều là anh Sơn, lúc nào cũng nhường em và tới cảnh của hai anh em thì để em được tự do diễn và sẽ hỗ trợ theo em. Điều đó khiến em cảm động vì nó cho thấy anh ấy hiểu em, biết em hay suy nghĩ nhiều nên luôn ưu tiên em.”

Cả hai cùng xuất hiện trong Cuộc hẹn cuối tuần.
Cả hai cùng xuất hiện trong Cuộc hẹn cuối tuần.

Bên cạnh đó, Thanh Sơn Khả Ngân cũng có nhiều sự đồng điệu và nỗi sợ giống nhau. Cũng trong chương trình cả hai đều cho biết rất sợ gián và thần tượng nghệ sĩ Vân Dung. Liệu với sự tương đồng này họ có thể nên đôi khi 11 tháng 5 ngày kết thúc không nhỉ?