11 tháng 5 ngày hiện đang là bộ phim “ăn khách” trên sóng truyền hình bởi cốt truyện vui tươi, gần gũi với bức tranh cuộc sống thường ngày. Ngoài ra, bộ phim còn thu hút bởi dàn diễn viên trẻ đẹp của vũ trụ điện ảnh VTV, trong đó không thể không kể đến diễn viên Thanh Sơn.

Là “fan cứng” của 11 tháng 5 ngày, bạn có đoán đúng tuổi thật của “nam thần” Thanh Sơn? - Ảnh 7
Thanh Sơn góp mặt trong bộ phim 11 tháng 5 ngày.

Trong 11 tháng 5 ngày, Thanh Sơn vào vai Hải Đăng – một chàng thanh niên mới lớn có số phận hết sức lận đận và trải qua nhiều khó khăn gian khổ. Tuy nhiên, Đăng vẫn lạc quan, bản lĩnh đương đầu với thử thách. Ngoài ra, anh cũng chiếm được cảm tình của khán giả với lối hành xử tinh tế, tốt bụng và hòa nhã với tất cả mọi người.

Là “fan cứng” của 11 tháng 5 ngày, bạn có đoán đúng tuổi thật của “nam thần” Thanh Sơn? - Ảnh 2
Đăng cư xử rất hòa nhã với mọi người.

Xem phim, nhiều khán giả đoán chắc rằng Thanh Sơn mới ngoài 20 tuổi bởi anh sở hữu một vẻ ngoài trẻ trung, năng động của các thanh niên mới lớn. Vì lẽ ấy mà nam diễn viên rất hợp để vào vào chàng trai thanh xuân phơi phới luôn yêu đời và rạng rỡ.

Là “fan cứng” của 11 tháng 5 ngày, bạn có đoán đúng tuổi thật của “nam thần” Thanh Sơn? - Ảnh 5
Nhiều người sẽ nghĩ Hải Đăng trong 11 tháng 5 ngày mới ngoài 20.

Tuy nhiêm ít ai biết rằng, nam diễn viên đã chạm ngõ tuổi 30 và có hơn 10 năm gắn bó với sự nghiệp diễn xuất. Từ Nàng dâu oder, Tình yêu và tham vọng, Đừng bắt em phải quên hay hiện tại là 11 tháng 5 ngày, Thanh Sơn luôn ghi điểm với đôi mắt tròn và sáng, thần thái vui vẻ tạo cảm giác trẻ hơn tuổi thực. Ngoài ra phong cách thời trang trẻ trung cũng là yếu tố giúp Thanh Sơn “hack tuổi” thành công.

Là “fan cứng” của 11 tháng 5 ngày, bạn có đoán đúng tuổi thật của “nam thần” Thanh Sơn? - Ảnh 1
Thanh Sơn đã chạm ngõ tuổi 30.

Đáng chú ý, từ vai thầy giáo trong Đừng bắt em phải quên khi đóng cặp với Quỳnh Kool đã giúp cho tên tuổi của Thanh Sơn vụt sáng. Cho đến hiện tại đây vẫn là vai diễn thành công nhất của anh với lối diễn chân thực, nhập vai xuất thần và ghi điểm trong mắt khán giả.

Là “fan cứng” của 11 tháng 5 ngày, bạn có đoán đúng tuổi thật của “nam thần” Thanh Sơn? - Ảnh 8
Thanh Sơn tùng vào vai Duy trong Đừng bắt em phải quên.

Để tham gia vào vai thanh niên trong 11 tháng 5 ngày, Thanh Sơn đã phải cắt kiểu tóc mái ngố trông rất hài hước và ngây ngô. Thậm chí, những ngày đầu nhìn trong gương, anh còn không nhận ra chính mình.

Là “fan cứng” của 11 tháng 5 ngày, bạn có đoán đúng tuổi thật của “nam thần” Thanh Sơn? - Ảnh 4
Thanh Sơn phải cắt kiểu tóc mái ngố để vào vai Hải Đăng.

Tuy nhiên không thể phủ nhận được rằng, kiểu tóc này đã giúp Thanh Sơn “biến hình” thành công từ hình ảnh phong độ, lịch lãm đến trẻ trung, năng động. Trang phục Đăng (Thanh Sơn) mặc đều là quần jeans, áo thun hoặc sơ mi kẻ, toàn những món đồ cơ bản nhưng giúp người mặc trẻ ra đến vài tuổi.