Khách hàng cười "té ghế" trước phong cách bán hàng của những cô chú tiểu thương vui tính

Hồng Ngọc 10:53 11/06/2021

Nhìn các cô chú vậy thôi chứ hầu như ai cũng xởi lởi, thân thiện với khách hàng lắm. Bán hàng vì đam mê thôi ấy mà, chủ yếu ngày ngày được gặp mọi người để trò chuyện là chính.

Các hàng quán ăn uống vỉa hè, khu chợ bình dân… vẫn luôn là một nét đặc sắc gắn liền với thói quen của người Việt. Nó khó có thể thay thế dù văn hóa nhà hàng có phát triển mạnh mẽ đi chăng nữa. Cái cách phục vụ rất riêng của các cô chú tiểu thương buôn bán, nấu nướng được coi là "linh hồn" của các khu chợ, hàng quán.

Với họ, khách lạ dễ quen, khách quen khó lạ. Dù có những nét tính cách và phong cách phục vụ độc nhất vô nhị đi chăng nữa, khách vẫn thấy thân thuộc và tìm đến. Sau đây là một vài cô chú, ông bà tiểu thương vui tính từng viral trên MXH Việt Nam. Đôi khi là có chút  "khó tính" nhưng vẫn tạo ra tiếng cười cơ:

Đầu tiên phải kể đến các cô chú đúng nghĩa là bán hàng vì đam mê chứ nhà chẳng thiếu gì! Trà tắc, trà đá, trái cây… để hết lên xe đem bán cho đỡ nhọc nhằn. Buổi trưa mà nắng quá thì lên xe bật điều hòa tránh nắng.

Khách hàng cười
Thực ra, các cô bán hàng cho vui ấy mà, ở nhà nhiều cũng chán.

Tiếp tục các bác tiểu thương ra chợ, trông bên ngoài vẫn giản dị vất vả nhưng đánh thêm con xe xịn bên cạnh là ai cũng biết “đại gia ngầm”.

Khách hàng cười
Mọi người ơi, mua thịt mua cá đi, còn có cả dịch vụ ship tận nhà nữa nhé!

Khi đã quá mệt mỏi, con tim mong manh này không thể chịu đựng thêm nữa! Nhưng mà cô vẫn bán hàng nha, chỉ cần không hù cô là được.

Khách hàng cười
Chỉ là không muốn quay mặt ra thôi.

Chủ quán này kỳ ghê, sao cứ phải nói đúng tâm lý khách hàng mới chịu. Cộng thêm 1 điểm dễ thương, một trong hai dịp đặc biệt này hứa sẽ quay lại ăn.

Khách hàng cười
Không biết dịp bình thường thì chủ quán buôn bán thế nào nhỉ?

Dù quy mô thế nào thì cái duyên bán hàng mới làm nên đẳng cấp, để cái biển này khách không bật cười mới lạ.

Khách hàng cười
Bán hàng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, mọi người yên tâm nha.

Không thể thiếu các cô chú chơi hệ teencode, sai mà khách vẫn mua nườm nượp mới là tài nghệ cơ.

Khách hàng cười
Ăn vào là bị ghiền đó mọi người.

Chú bán rau khiến cả khu nháo nhào vì có cách bán hàng quá cao tay, dân mạng bái phục. Bậc thầy marketing là đây chứ đâu.

Khách hàng cười
Chú bán hàng rất là uy tín nha, khẳng định rau sạch nhà trồng 100%.

Tin đọc nhiều