Đêm chung kết cuộc thi "Hoa hậu Thế giới Singapore 2021" vừa diễn ra vào tối ngày 9/10. Khai Ling Ho là người đã được xướng tên cho ngôi vị cao nhất Hoa hậu Thế giới Singapore 2021. Cô nàng đã xuất sắc vượt qua 9 thí sinh khác để đạt danh hiệu này.

Khai Ling Ho đã có những chia sẻ với Missosology sau khi cuộc thi kết thúc: "Không có một từ ngữ nào có thể diễn tả được niềm hạnh phúc của tôi lúc này. Tôi thấy vô cùng vinh dự và biết ơn khi được mọi người tin tưởng và công nhận".

Khai Ling Ho - cô gái 18 tuổi đăng quang Hoa hậu thế giới Singapore 2021 - Ảnh 1
Khai Ling Ho - Hoa hậu thế giới Singapore 2021.

Được biết, tân Hoa hậu năm nay 18 tuổi, có xuất thân từ ca sĩ và cô đặc biệt dành sự quan tâm của mình đối với các vấn đề về sức khỏe tinh thần. Với danh hiệu đạt được trong nước, Khai Linh Ho trở thành người đại diện Singapore tham dự cuộc thi Miss World (Hoa hậu Thế giới) lần thứ 70 được tổ chức tại Puerto Rico vào tháng 12.

Từ trước đến nay, Singapore chưa từng đạt được vương miện Hoa hậu Thế giới. Sheen Cher là đại diện gần đây nhất của quốc gia này tham dự Miss World năm 2019.

Khai Ling Ho - cô gái 18 tuổi đăng quang Hoa hậu thế giới Singapore 2021 - Ảnh 2

Ngoài danh hiệu Hoa hậu Thế giới Singapore 2021 trao cho Khai Ling Ho thì Ban tổ chức cuộc thi Miss World Singapore còn trao danh hiệu Á hậu 1 cho Tatiana và Á hậu 2 cho Niveda Jayashankar. Cuộc thi năm nay do ảnh hưởng của dịch bệnh nên diễn ra với quy mô nhỏ. Đây cũng là năm có số lượng thí sinh lọt vào vòng chung kết để tranh tài ít kỷ lục.

Singapore không chỉ cử Khai Ling Ho đại diện đất nước tham dự Miss World mà còn gửi đến đấu trường Miss Universe một cô gái khác, đó là Nadita Banna - người mẫu gốc Ấn Độ.

Khai Ling Ho - cô gái 18 tuổi đăng quang Hoa hậu thế giới Singapore 2021 - Ảnh 3
Nadita Banna - người mẫu gốc Ấn Độ đại diện Singapore tham dự Miss Universe.

Cô gái này từng vướng phải nhiều ý kiến trái chiều. Bởi sau khi đăng quang cuộc thi Miss Universe Singapore hồi tháng 9, Nadita không nhận được nhiều lời khen về ngoại hình từ phía khán giả. Thậm chí, nhiều người còn cho rằng nhan sắc của cô nàng có phần nhạt nhòa hơn Á hậu 1 và những người đẹp nằm trong top 5.