1. Xuất phát điểm là người mẫu

Trước khi bén duyên với điện ảnh, chị Lee Sung Kyung từng là một người mẫu trẻ nổi tiếng, đoạt nhiều giải thưởng ở các cuộc thi lớn như Siêu mẫu Hàn Quốc, Siêu mẫu Châu Á Thái Bình Dương… Điều này nhanh chóng giúp chị lọt vào “mắt xanh” của công ty giải trí YG.

Khám phá cặp đôi

Cùng công ty quản lý, trước khi trở thành diễn viên nổi tiếng như hiện nay, anh Nam Joo Hyuk từng là người mẫu trẻ. Với chiều cao 1m88, gương mặt điển trai, anh dễ dàng thu hút sự chú ý của nhiều nhãn hàng thời trang nổi tiếng.

2. “Tân binh” nổi trội

Chị Lee Sung Kyung được chú ý ngay từ tác phẩm đầu tay It's Okay, That's Love - một trong những bộ phim gây sốt màn ảnh Hàn năm 2014. Hình tượng cô nàng Oh So Nyeo trẻ con, nhí nhảnh và có phần ngang ngược trong bộ phim đã đưa tên tuổi của chị đến gần hơn với khán giả. Chỉ một năm sau đó, chị được nhận vai chính trong bộ phim truyền hình Queen's Flower, gây được ấn tượng với vai nữ thứ trong Doctors và gần đây nhất là “Cô nàng cử tạ Kim Bok Joo" thẳng thắn, mạnh mẽ và chính trực.

Khám phá cặp đôi

Anh Nam Joo Hyuk cũng không kém cạnh khi nhanh chóng trở thành cái tên cực nổi với hàng loạt các tác phẩm ăn khách: Who Are You: School 2015, Glamorous Temptation… Anh được khán giả yêu quý bởi tài năng diễn xuất tự nhiên của mình.

3. Đôi bạn thân đa tài

Anh Nam Joo Hyuk sinh năm 1994, kém chị Lee Sung Kyung 4 tuổi, thế nhưng, hai người lại được biết đến là đôi bạn thân ít ỏi của làng giải trí Hàn Quốc. Trước khi trở thành cặp đôi trai tài gái sắc của Cô nàng cử tạ, cả hai từng tham gia chung bộ phim Cheese in the Trap.

Khám phá cặp đôi

Không chỉ diễn xuất giỏi, catwalk chuyên nghiệp, cặp đôi còn khiến khán giả phải ngạc nhiên bởi tài năng ca hát ấn tượng của mình.