Thiếu gia Đại Nam, Huỳnh Hằng Hữu (Lucas Huỳnh, 9 tuổi) là YouTuber nhí và là con trai của doanh nhân Phương Hằng. Tương tự nhiều nhân vật richkid Việt, cậu bạn cũng nhận nhiều sự quan tâm của CĐM, nhất là khi được bố mẹ trao quyền thừa kế tài sản.

Khám phá kênh youtube “giản dị” của thiếu gia Đại Nam Huỳnh Hằng Hữu - Ảnh 1
Khám phá kênh youtube “giản dị” của thiếu gia Đại Nam Huỳnh Hằng Hữu - Ảnh 1

Trở thành tỷ phú nhỏ tuổi nhất Việt Nam từ khi mới 1 tuổi, tuy nhiên mong muốn hiện tại của cậu bạn chỉ là phát triển kênh YouTube cá nhân. 

Lucas Huỳnh thường xuyên chia sẻ, cập nhật những hình ảnh và khoảnh khắc thường nhật của mình lên YouTube. Từ những nội dung về game, cuộc sống hàng ngày, cho đến những bài Kinh Phật,... đều được cậu bạn chia sẻ. 

Khám phá kênh youtube “giản dị” của thiếu gia Đại Nam Huỳnh Hằng Hữu
Khám phá kênh youtube “giản dị” của thiếu gia Đại Nam Huỳnh Hằng Hữu

Trong một clip Hữu dẫn mọi người tham quan không gian sống của mình, cậu bạn đã khiến nhiều người không khỏi trầm trồ về căn phòng rộng thênh thang của “Thiếu gia Đại Nam”. Căn phòng có tone màu trắng xám, được thiết kế theo style cổ điển với những hoa văn uốn lượn cầu kì. Trong phòng không chỉ có 1 mà đến 2 chiếc sofa, là nơi cậu bạn và bạn bè hay tập trung vui chơi.

                    Video đầu tiên của Hằng Hữu chỉ vỏn vẹn vài giây.

Tiếp theo trong một video khác, không gian phòng bếp với bàn ăn dài dằng dặc mà Hữu chia sẻ cũng thu hút sự chú ý của dân tình. Tương tự như phong cách cổ điển của cả ngôi nhà, toàn bộ nội thất, bàn ghế cũng được thiết kế hoa văn rất tinh tế. Nhìn thoáng qua thôi cũng thấy được mùi tiền toát ra từ bộ bàn ăn này rồi.

Ngoài ra video Hữu giới thiệu hai bạn ốc sên cũng nhận được nhiều sự yêu mến nhất. Dù là một thiếu gia con nhà giàu nhưng cậu bạn vẫn toát ra nét hồn nhiên trong sáng và có những thú vui hết sức giản dị. 

                    Những lời kể hết sức dễ thương của Hữu

"Con này nó ngủ gục, nó rất là thích ngủ giống như Hữu vậy, Hữu ngủ gục luôn. Còn con đang ăn lá thì nó y chang Hữu khi mà thèm ăn."  - Màn giới thiệu hai bé ốc sên khiến ai nấy nghe xong cũng đều cảm thấy dễ thương. 

Do nhỏ tuổi nên các clip của Hữu có phần sơ sài, tuy nhiên người xem vẫn rất nhiệt tình ủng hộ. Dù mới chỉ hoạt động từ 25/5 nhưng hiện tại kênh YouTube Huỳnh Hằng Hữu Official của cậu bạn đã nhanh chóng thu về hơn 32 người lượt đăng ký và đạt hơn 500 nghìn lượt xem.