Thu Quỳnh và Anh Vũ trong Hương Vị Tình Thân

Ngoài Phương Oanh và Mạnh Trường, Thu Quỳnh và Anh Vũ cũng là hai nữ diễn viên nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Nếu như Anh Vũ vào vai Hoàng Huy - một người chồng mẫu mực, một người con hiếu thảo luôn biết quan tâm tất cả mọi người trong gia đình thì vợ của anh Khánh Thy - Thu Quỳnh lại là một con người hoàn toàn khác hẳn.

Khán giả liên tục

Khánh Thy tìm mọi cách để bước chân vào làm dâu nhà họ Hoàng và luôn ấp ủ kế hoạch nắm toàn quyền công ty nhà chồng. Bởi vậy khán giả khi xem phim luôn mong muốn Thy phải trả giá cho tất cả việc làm sai trái của mình. Đến thời điểm hiện tại khi Hương Vị Tình Thân đang dần đi đến hồi kết, chuyện tình của Thy - Huy vẫn là một ẩn số. Liệu Huy có tha thứ cho tất cả những việc làm sai trái của vợ, liệu Thy - Huy có cái kết viên mãn bên nhau sau hàng loạt sóng gió? Đó chính là những dấu hỏi lớn khiến không ít khán giả tò mò.

Khán giả liên tục

Thu Quỳnh và Anh Vũ được khán giả "đẩy thuyền"

Khác với những tình tiết gay cấn trên phim, ngoài đời Thu Quỳnh và Anh Vũ lại được khán giả "đẩy thuyền" rất nhiệt tình. Bởi cả hai diễn viên có mối quan hệ khá thân thiết và thường xuyên tương tác với nhau trên MXH. Mới đây, nữ diễn viên Thu Quỳnh cũng vừa đăng bức ảnh chụp cùng "người tình màn ảnh" lên trang cá nhân và nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ.

Khán giả liên tục

Đáng chú ý khi đăng kèm bức ảnh tình tứ bên Anh Vũ, nữ diễn viên còn viết: "Người này, mỗi khi nghe mình than thở luôn nói với mình những triết lý... mình vâng vâng... cơ mà... chẳng hiểu lắm! Thôi thì, có người chịu nghe mình nói là vui gồi". Bên cạnh những lời khen ngợi về ngoại hình của hai nữ diễn viên thì cũng không ít khán giả nhanh trí "đẩy thuyền"mong cả hai "phim giả tình thật" và có cái kết đẹp ở ngoài đời.

Khán giả liên tục
Khán giả liên tục

Trên thực tế cả Thu Quỳnh và Anh Vũ vẫn đang trong tình trạng độc thân nên đến với nhau cũng là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, khi khán giả đang rất tích cực ghép đôi thì Thu Quỳnh cũng bất ngờ lên tiếng về mối quan hệ này. Cô khẳng định mình và Anh Vũ chỉ là bạn và khẳng định: "Thuyền này để làm cảnh, tham quan thôi em, đẩy là chìm á." Thậm chí, có bạn fan còn đề nghị Thu Quỳnh và Anh Vũ yêu luôn khi Hương Vị Tình Thân kết thúc nhưng nữ diễn viên cũng nhanh chóng từ chối.

Khán giả liên tục

Dù người đẹp sinh năm 1988 khẳng định không thể đến được với Anh Vũ nhưng không ít fan của bộ phim vẫn hy vọng cả hai có thể mở lòng với nhau bởi thực sự họ rất đẹp đôi. Hiện tại, Hương Vị Tình Thân đang đi đến hồi kết. Nam (Phương Oanh) đã cứu được Khánh Thy (Thu Quỳnh) khỏi tay sai của ông Tấn (NSƯT Hồ Phong). Khán giả cũng đang hồi hộp chờ đón thái độ của Thy đối với Nam và ông Sinh. Liệu cô có còn giữ thái độ ghen ghét với ân nhân đã cứu mạng mình? Mặt khác, khán giả cũng rất tò mò về phản ứng của Dũng (Sỹ Hưng) khi biết mình là em trai cùng mẹ khác cha với Khánh Thy.