Mới đây, Disney đã cho ra mắt trailer của Frozen 2 (Nữ hoàng băng giá 2) và dự kiến bộ phim sẽ được công chiếu vào tháng 11/2019. Chỉ sau 6 ngày xuất hiện, đoạn phim đã có gần 30 triệu lượt xem trên kênh YouTube của hãng và thành công trong việc gây tò mò về nội dung.

Thông tin này đã giúp khán giả ngừng than vãn vì Disney “ngâm” phần 2 của Frozen đã 6 năm rồi. Kể từ khi ra mắt, Frozen đã trở thành một tác phẩm kinh điển trong lĩnh vực phim hoạt hình, đứng top 1 doanh thu của Disney với con số lên tới hơn 1,27 tỉ USD.

Trong một bài phỏng vấn với Collider, Kristen Bell – nữ diễn viên lồng tiếng cho nhân vật Anna đã lý giải Frozen 2 ra mắt công chúng muộn đến như vậy thì Disney muốn đảm bảo chất lượng của nó xứng đáng với danh tiếng của phần đầu tiên.

Khán giả ngừng than vãn khi biết lý do Disney mất tới 6 năm để ra mắt Frozen 2 1

Kristen Bell – nữ diễn viên lồng tiếng cho nhân vật Anna

“Disney sẽ không đưa ra bất cứ thứ gì nếu như họ chưa cảm thấy ưng ý. Hãng đã dành rất nhiều thời gian cho việc viết và chỉnh sửa nội dung của Frozen 2. Bạn thấy đấy, khi bộ phim đầu tiên thành công thì ai cũng muốn làm ra phần tiếp theo. Nhưng đổi lại thì Disney phải xác định được câu chuyện mình muốn kể và tìm ra điểm quan trọng, hấp dẫn trong đó. Tôi nghĩ họ đã tìm ra được điều đó bởi nội dung hiện tại của phim khiến chúng tôi hài lòng hơn hẳn những thứ trước đó”, Kristen Bell nói.

Bên cạnh đó, Disney cũng không cần gấp rút ra mắt Frozen 2 để níu chân khán giả bởi họ còn có rất nhiều “vũ khí sát thương” khác như Big Hero 6 hay Zootopia.

Khán giả ngừng than vãn khi biết lý do Disney mất tới 6 năm để ra mắt Frozen 2 2