Trong đêm thi tối ngày 6/5, sân khấu của "Sing my song – Bài hát hay nhất" đã có một khoảng lặng bởi tiết mục sâu lắng của thí sinh Khả Linh. Không may bị loại khỏi Trại sáng tác, Khả Linh mang đến vòng Giải cứu bài hát “Bàn tay nhỏ trái tim xinh”. Ca khúc có giai điệu sâu lắng, nhẹ nhàng được lấy cảm hứng từ câu chuyện đầy tính nhân văn – bé Hải An (7 tuổi) mắc căn bệnh hiểm nghèo và đã hiến giác mạc cho y học. Giọng hát truyền cảm của thí sinh Khả Linh đã gây xúc động cho bao khán giả theo dõi chương trình và các huấn luyện viên.

Khả Linh đã mang đến ca khúc với giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng cùng giọng hát truyền cảm

HLV Giáng Son rất ấn tượng với cô gái này và mong muốn Khả Linh có mặt tại đêm Chung kết. Đồng quan điểm đó, HLV Đức Trí và Lê Minh Sơn cũng dành lợi khen ngợi về giọng hát của Khả Linh và cho rằng cô sẽ thành công trong tương lai. Cuối cùng, HLV Hồ Hoài Anh cũng xin lỗi “gà nhà” vì đã làm khó Khả Linh tại Trại sáng tác khi trong những giờ cuối cùng đã bắt cô phải viết lại một ca khúc mới. Thế nhưng, thành quả hôm nay lại rất ấn tượng – một bài hát hay và ý nghĩa.

Tiết mục đã giúp Khả Linh nhận được "mưa" lời khen từ các vị HLV

Sau những giây phút lắng động của “Bàn tay nhỏ trái tim xinh”, các tiết mục còn lại đã mang đến sân khấu Sing my song không khí tươi vui, sôi động với những chủ đề đa dạng.

Phạm Hoàng Duy và ca khúc "Trầm cảm" viết về ca sĩ Hàn Quốc - Jong Hyun từng tự tử vì căn bệnh này

Bài hát "Trong cơn mê" của Hoàng Sơn viết về tuổi thơ đầy hoài niệm

Gin Tuấn Kiệt '"lột xác" thành chàng hot boy quậy tưng bừng trong ca khúc "Để xem được bao lâu"

Nguyễn Kim Tuyên khiến HLV phấn khích với "Mẹ của chàng trai ấy" - ca khúc cám ơn mẹ chồng tương lai

Trương Phước Lộc gây ấn tượng với "Bing bing bong bong" - ca khúc lên tiếng kêu cứu nạn phá rừng

Cổng bình chọn chính thức của chương trình đã được mở ra đến hết ngày 7/5/2018, và khán giả chính là người quyết định 2 thí sinh được cứu bước vào Chung kết.

Huệ Anh