Hằng năm, các chuyên trang sắc đẹp lại có một vòng bình chọn của riêng mình về các cuộc thi lớn được tổ chức trong năm. Nếu như Missosology tìm ra người đẹp có nhan sắc vượt thời gian, Global Beauties tìm ra Hoa hậu của các Hoa hậu thì Sash Factor lại bình chọn ra các nữ hoàng của năm.

Khánh Vân từng dừng chân ở Top 20 của Miss Grand Slam do  Global Beauties bình chọn.
Khánh Vân từng dừng chân ở Top 20 của Miss Grand Slam do Global Beauties bình chọn.

Mới đây, Sash Factor - một trong những chuyên trang sắc đẹp có tiếng nhất thế giới vừa mới tung ra loạt danh hiệu được bình chọn từ các cuộc thi nhan sắc năm 2020. Đáng chú ý hơn cả, Hoa hậu Khánh Vân – đại diện của Việt Nam tại Miss Universe vinh dự được lọt Top 7 Queen Of The Year (Nữ hoàng của năm).

Khánh Vân lọt Top 7 Queen Of The Year.
Khánh Vân lọt Top 7 Queen Of The Year.

Theo đó, các danh hiệu này được nằm trong hệ thống Sash Factor Alpha Pageantry Awards (Movers and Shakers of 2020). Người giành được vị trí cao nhất với danh hiệu Queen of The Year đó là Miss Universe Peru Janick Maceta Del Castillo - người đẹp giành vị trí Á hậu 2 trong cuộc thi Miss Universe lần thứ 69.

Danh hiệu Queen of The Year thuộc về Miss Universe Peru Janick Maceta Del Castillo.
Danh hiệu Queen of The Year thuộc về Miss Universe Peru Janick Maceta Del Castillo.

Hoa hậu Khánh Vân xuất sắc nằm trong 6 vị trí còn lại cùng với các người đẹp như: Miss Universe Myammar Thuzar Wint Lwin  - người đồng hạng Top 21 cùng với Khánh Vân tại Miss Universe 2020, Miss Earth Mỹ Lindsey Coffey, cô xuất sắc giành được vương miện Miss Earth 2020. Ngoài ra còn có Miss Grand International Mỹ Evelyn Abena Appial, cô từng giành được vương miện tại  Miss Grand International 2020, Á hậu 1 trong cuộc thi Miss Grand International 2020 - Miss Grand International Phillippines Samantha Bernardo, Miss Earth Úc Brittany Dickson, người đẹp là yếu tố bất ngờ vì cô không hề lọt Top 20 của cuộc thi Miss Earth 2020.

Khánh Vân cùng với 5 người đẹp đến từ các quốc gia khác nhau.
Khánh Vân cùng với 5 người đẹp đến từ các quốc gia khác nhau.

Ngoài vị trí top 7 của Khánh Vân, người hâm mộ còn bất ngờ hơn cả khi CEO Bảo Hoàng giành được vị trí cao nhất tại Top 10 National Director Of The Year (Giám đốc Quốc gia của năm). Để giành được chiến thắng này, CEO Bảo Hoàng đã phải vượt qua rất nhiều ứng viên nặng kí đến từ các quốc gia khác, trong đó phải kể đến Lào, Úc hay Thái Lan.

 - Ảnh 8CEO Bảo Hoàng thắng giải “Giám đốc Quốc gia của năm”.
CEO Bảo Hoàng đã vượt qua rất nhiều đối thủ 'nặng kí'.
CEO Bảo Hoàng đã vượt qua rất nhiều đối thủ "nặng kí".

Vừa qua, anh đã đồng hành cùng Hoa hậu Khánh Vân trong cuộc thi Miss Universe 2020 được tổ chức tại Mỹ. Trong lần xuất hiện này, nam giám đốc không chỉ chiếm được thiện cảm đối với người hâm mộ sắc đẹp Việt Nam mà còn là bạn bè quốc tế về sự nhiệt tình, cẩn trọng và chu đáo của anh. Theo như dự kiến, vào cuối năm nay Á hậu Kim Duyên tham dự Miss Universe 2021 thì CEO Bảo Hoàng cũng sẽ tiếp tục là người đồng hành và hỗ trợ cô trong quá trình thi.

 - Ảnh 8CEO Bảo Hoàng đã "hộ tống" Khánh Vân trong lần đi thi tại Mỹ.
Anh là một giám đốc trẻ và tài năng.
Anh là một giám đốc trẻ và tài năng.

CEO Bảo Hoàng ghi điểm nhờ vẻ ngoài điển trai, phong độ. Được biết, anh từng tốt nghiệp Đại học Ngoại Thương, ở tuổi 30 Bảo Hoàng đang đảm nhận vị trí Giám đốc công ty Hoàn Vũ Sài Gòn. Đây chính là đơn vị giữ bản quyền Miss Universe, nơi khai sinh ra những Hoa hậu nổi tiếng như: Phạm Hương, H'Hen Niê, Khánh Vân...