Khánh Vân có lẽ là thành viên trải qua nhiều biến cố thăng trầm nhất trong số những nữ nghệ sĩ tham gia chương trình Sao nhập ngũ. Ngay từ những tập đầu phát sóng, người xem đã chứng kiến sự căng thẳng của nàng tiểu thư bấy lâu được gia đình, bạn bè yêu thương chiều chuộng. Ngay sau tập 1, Khánh Vân đã bị lập group antifan và hứng chịu sự chỉ trích khá gay gắt của cộng đồng mạng bởi thái độ thiếu hòa đồng, không chịu tắm chung cùng đồng đội.

Ngay sau đó, mọi thứ leo thang khi những mâu thuẫn trong gia đình cô cũng bị lôi lên mạng xã hội bàn tán. Không chỉ có thế, Khánh Vân còn bị hiểu nhầm là người thứ 3 xem vào chuyện tình cảm của nam diễn viên Phát La và bạn gái. 

Khánh Vân từng bị lập group antifan vì quá bánh bèo, tiểu thư.

Nhưng sau tất cả, đến thời điểm hiện tại, dường như cô nàng đã dần lấy lại những cái nhìn thiện chí từ khán giả. Tất cả những điều đó nhờ vào quá trình nỗ lực, phấn đấu vượt qua từng thử thách của chương trình từ Khánh Vân.

Cô nàng dần lấy lại được cảm tình của khánh giả khi hoàn thành xuất sắc các thử thách của chương trình.

Nữ diễn viên đã học cách thay đổi bản thân sau khi nhận ra mình đã làm ảnh hưởng đến các đồng đội. Khán giả dần thấy được năng khiếu thể thao của Khánh Vân qua việc đứng đầu nhiệm vụ bật xa hay dù đang chấn thương nhưng vẫn hoàn thành tốt thử thách leo tường.

Khánh Vân cùng các đồng đội của mình đã nỗ lực để hoàn thành các thử thách của chương trình.

Những thử thách về sau của chương trình độ khó càng tăng lên khiến cho 6 chiến sĩ nữ tay chân đều bầm tím, chấn thương. Trên trang Instagram cá nhân, Khánh Vân cũng chia sẻ cảm xúc của mình khi Sao nhập ngũ đã đi đến chặng cuối cùng: "Mình biết là tụi mình tập huấn so với bộ đội thật sự thì vẫn chưa là gì, nhưng đối với tụi mình là cả một sự nỗ lực và cố gắng rất nhiều".

Hơn 2 tháng trước, từng bị mọi người chê bai là một cô nàng bánh bèo, tiểu thư nhưng giờ đây Khánh Vân đã chứng minh cho khán giả thấy hình ảnh, tinh thần đầy nghị lực của một nữ chiến sĩ trong Sao nhập ngũ. Sự "lột xác" này khiến nàng "Trà Long" xinh xắn nhận được nhiều thiện cảm và yêu quý.