Mới đây, Khánh Vân đã trở thành đại diện duy nhất của Việt Nam  xuất hiện trong danh sách top 20 Miss Grand Slam 2020 (Hoa hậu của các Hoa hậu). Theo đó, danh sách của các thí sinh năm nay được lựa chọn từ hai cuộc thi lớn là Miss Universe và Miss Grand International. 

Khánh Vân phải “vượt mặt” được 4 đối thủ “nặng kí” này mới có thể góp mặt tại Top 8 Miss Grand Slam - Ảnh 10
Khánh Vân xuất hiện trong danh sách top 20 Miss Grand Slam 2020.

Như vậy, cuộc chiến này càng trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết khi 20 người đẹp được chia làm 4 nhóm, mỗi nhóm 5 người để tìm ra top 8 chung cuộc. Theo đó, hình thức chia nhóm này được tiến hành hết sức ngẫu nhiên mà không hề có sự chuẩn bị từ trước.

Khánh Vân phải “vượt mặt” được 4 đối thủ “nặng kí” này mới có thể góp mặt tại Top 8 Miss Grand Slam - Ảnh 4
5 người đẹp của bảng A.

Đại diện Việt Nam là Nguyễn Trần Khánh Vân thuộc bảng C và cùng đối đầu trực tiếp với 4 đối thủ rất nặng kí bao gồm: Alaíse Guedes - Á hậu 4 Miss Grand International 2020, Amandine Petit - Top 21 Miss Universe 2020, Andrea Meza - Miss Universe 2020, Fabiola K. Valentín - Top 10 Miss Grand International 2020.

Khánh Vân phải “vượt mặt” được 4 đối thủ “nặng kí” này mới có thể góp mặt tại Top 8 Miss Grand Slam - Ảnh 6
Khánh Vân thuộc bảng C, đối đấu với 4 đối thủ khác.

Ở vòng tiếp theo của Miss Grand Slam, ban tổ chức chỉ chọn ra 8 gương mặt tham gia vào top 8, điều này đồng nghĩa với việc chỉ có hai người đẹp được gọi tên ở mỗi bảng đấu. Nhìn vào 4 cái tên cùng bảng với Khánh Vân kể trên, rõ ràng họ đều có lợi thế rất lơn về sắc vóc lẫn thành tích tham gia vào các cuộc thi sắc đẹp. Để có được chiến thắng trước các đối thủ, có lẽ Khánh Vân cần hơn nữa sự ủng hộ cũng như yêu thương từ phía người hâm mộ sắc đẹp ở Việt Nam và thế giới.

Khánh Vân phải “vượt mặt” được 4 đối thủ “nặng kí” này mới có thể góp mặt tại Top 8 Miss Grand Slam - Ảnh 9
Khánh Vân rất cần sự ủng hộ từ phía khán giả.
Khánh Vân phải “vượt mặt” được 4 đối thủ “nặng kí” này mới có thể góp mặt tại Top 8 Miss Grand Slam - Ảnh 8
4 đối thủ trong bảng đấu của Khánh Vân là 4 cái tên rất tài năng.

Mặc dù đây chỉ là một giải mang tính chất tượng trưng nhưng có thể thấy sức hút của cuộc thi chưa bao giờ hạ nhiệt qua các năm. Trước Khánh Vân, Việt Nam cũng đã từng có rất nhiều người đẹp đạt được thành tích cao tại Miss Grand Slam. Trong đó phải kể đến Hoa hậu Hương Giang khi lọt vào top 10 hạng 6, gần đây nhất là Hoa hậu H’Hen Niê khi xuất sắc lọt vào top 10 hạng 8 của cuộc thi.