Ngày xưa nhắc tới thầy cô giáo là nghĩ ngay tới bảng đen, phấn trắng và sự nghiêm nghị có phần khó tính. Ngày nay, công nghệ thông tin phát triển, thầy cô dạy học bằng những công cụ hiện đại hơn và dường như cũng gần gũi, hiện đại hơn nhiều.

Mới đây, dân tình được phen mắt tròn mắt dẹt trước sự "chịu chơi" của các thầy cô giáo. Bức ảnh được ghi lại ở một trường đại học chuyên về dạy Kinh tế ở Hà Nội, khi các giảng viên đang đứng trên cao để chụp ảnh học sinh trong một hoạt động tập thể.

Khi giáo viên “hóa thân” thành Photographer chính, giá thứ đồ cầm trên tay mới là điều gây sốc - Ảnh 1
Khoảng khắc thú vị khi các giảng viên cầm máy chụp ảnh

Sẽ không có gì đáng nói nếu các “thánh soi” không bóc giá những thiết bị chụp hình mà các cô đang sử dụng. Đây đều là những chiếc máy ảnh chuyên dụng có ống kính siêu dài, có thể zoom gần ở cự ly rất xa, mức giá rẻ nhất cũng phải hàng chục triệu. 

Nhiều cư dân mạng phỏng đoán, đây là thiết bị từ câu lạc bộ truyền thông sự kiện, được các cô mượn để chụp hình toàn trường. 

Khi giáo viên “hóa thân” thành Photographer chính, giá thứ đồ cầm trên tay mới là điều gây sốc - Ảnh 2
Khoảng khắc thú vị được các bạn sinh viên ghi lại

Nhưng dù với trường hợp nào thì các bạn sinh viên cũng hết sức trầm trồ trước sự tâm lý của giáo viên, không ngại khó khăn, “oằn mình cong lưng” để có được những tấm hình đẹp nhất cho các trò.

Chắc chắn khoảnh khắc thoải mái này sẽ khiến nhiều bạn phải “phổng mũi tự hào” về giáo viên trường mình. 

Ở bên dưới, một loạt bình luận hài hước được cư dân mạng để lại:

- "Theo mình phỏng đoán, cô váy hồng đang cầm A7rlV thêm 700 200 GM, còn 2 cô bên ngoài toàn hàng khung Dx mark 3. Toàn tiền hàng chục triệu đấy, các cô chất chơi quá".