Khi “hội bạn thân” chúc mừng sinh nhật mà ngỡ như tìm trẻ lạc: Ảnh dìm dán khắp nơi

Thu Trà
Bạn thân luôn là một phần không thể thiếu trong ký ức của thời đi học, và đôi khi chính đám bạn lầy lội ấy lại mang đến những câu chuyện “dở khóc dở cười”.

Ngày sinh nhật đẹp trời hôm ấy thay vì chúc mừng theo cách thông thường, hội bạn thân này đã mang tới cho cậu bạn Đặng Văn Bảo Long lớp 11C6 trường THPT Nam Đàn 2 (Nam Đàn, Nghệ An)  những bất ngờ siêu "lầy".

Trend ‘trước và sau khi mua hàng’ này nghĩa là sao ta…

Không rõ ai là người lên ý tưởng mà ngày hôm đó khắp sân trường đâu đâu cũng thấy hình của Long được in ra giấy A4 cùng những dòng chữ chúc mừng sinh nhật nhưng không khác gì tìm trẻ lạc. Từ cái cột ngoài hành lang cho tới cửa sổ, vòng về cửa lớp nhìn chỗ nào cũng thấy những lời chúc mừng nức nở tới sinh nhật của Bảo Long.

À, thì ra là màn chúc mừng sinh nhật của đám bạn thân

Khổ chủ bên cạnh những tờ thông báo mừng sinh nhật

Ối, bên cửa sổ có gì nè…

Dĩ nhiên, loạt ảnh chúc mừng sinh nhật theo phong cách có "1-0-2" này khiến ai đọc được cũng phải phì cười. Vào ngày quan trọng của mình ai cũng muốn được nhớ tới, được quan tâm trong ngày sinh nhật tuổi mới và với chút tinh ranh và lầy lội khó đỡ, nhóm bạn thân của Bảo Long đã mang tới cho nhân vật chính một màn cầu được ước thấy nhìn là muốn ‘xỉu up xỉu down’. Nhiều người hào hứng réo tên bạn bè vào dưới bài đăng, vừa dọa dẫm, vừa trêu chọc về ý tưởng này.:

- Dán thế này khéo lại nổi tiếng khắp trường ý, biết đâu còn tìm được người yêu thì sao.
- Công nhận hội bạn lầy thật sự. Mình mà "được" chúc mừng sinh nhật thế này chắc hôm sau phải đeo mặt nạ đi học mẩt.
- Trước hội bạn mình còn dán ảnh dìm hàng trước cửa nhà luôn, ghi là "tìm trẻ lạc", làm bố mẹ mình tá hoả một phen.

 

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Khi “hội bạn thân” chúc mừng sinh nhật mà ngỡ như tìm trẻ lạc: Ảnh dìm dán khắp nơi tại chuyên mục Vui - Độc - Lạ của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Ú òa... đẹp quá

Không hề có phép thuật để “úm ba la xì bùa” như ông Bụt hay bà Tiên trong truyện cổ tích, ...

Bài Vui - Độc - Lạ khác

Từ dép tông thành tranh

Quá trình biến những chiếc dép tông bỏ đi trở thành một bức tranh sắc màu không phải là việc dễ dàng gì. Tuy nhiên, chú Aristide Kouame đến từ Bờ biển Ngà (thuộc Tây Phi) đã kiên trì làm điều đó mỗi ngày. Lý do chỉ vì chú ấy muốn bảo vệ môi trường và hy vọng việc làm của mình sẽ được mọi người trên thế giới cùng hưởng ứng.

Khi động vật trổ tài

Dựa vào những khả năng và đặc tính của từng loài động vật, con người đã tìm cách sử dụng chúng vào những công việc có ích trong cuộc sống. Hãy xem nhé!