Tạm xa hàng quán, tạm xa những món ăn ngon, những ngày dịch bệnh phức tạp thế này tất cả chúng ta đều trở về với lựa chọn chung mang tên cơm nhà. Dù ở nhà chỉ quanh đi quẩn lại toàn mấy món đơn giản thôi nhưng mà vừa ngon vừa an toàn thì vẫn hơn.

Đó là chưa kể đến việc nhân dịp này mà hội trai xinh gái đẹp tha hồ thể hiện sự đảm đang của mình. Từ đây mà dân tình mới biết các cao thủ bếp núc chẳng ở đâu xa, toàn là các hot girl, người mẫu ảnh, rich kid,.. Hóa ra, họ đều là các Masterchef sống ẩn dật bao lâu nay.

Không chỉ sở hữu ngoại hình xinh đẹp cùng giọng hát đầy cảm xúc đưa người nghe đến nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau mà Du Uyên còn khiến nhiều người trầm trồ về tài nấu ăn của mình. Cô nàng có thể "cân đẹp" từ món mặn đến món ngọt, đỉnh phết đấy.

 - Ảnh 7

Nàng thơ quen thuộc trong các MV nhạc Việt - Minh Trang đã tận dụng chiếc tủ lạnh đầy ắp của mình để cho ra đời mâm cơm nhìn thôi đã thấy đói. Người đâu mà vừa xinh đẹp vừa khéo tay thế này.

 - Ảnh 7
Lê Loan - cô nàng rich kid đi xe màu gì mặc outfit màu đó những tưởng sẽ chẳng biết nấu món gì. Trông thế nhưng cũng không thua kém ai trong khoản bếp núc đâu. Chỉ cần nhìn món ăn cô nàng nấu là đủ thấy được sự khéo léo rồi.
 - Ảnh 7

Tay nghề nấu nướng đỉnh thế này bảo sao mọi người không ngạc nhiên trước tài nấu nướng của Phí Phương Anh cơ chứ. Từ đợt nghỉ dịch, cô nàng cũng tập luyện nấu ăn khá nhiều với các món như mỳ sốt hải sản, cá rán, sữa tươi trân châu đường đen,... 

 - Ảnh 7
Karen Nguyễn cũng rất chăm chỉ trổ tài trong khoảng thời gian giãn cách. Chính nhờ thế mà mọi người biết cô nàng không chỉ mặt xinh, dáng đẹp mà còn đảm đang có tiếng.
 - Ảnh 7
Nguyên Newin - tiểu thư giới beauty blogger không chịu nằm ngoài đường đua cơm nhà này. Bởi mới đây, cô nàng vừa đóng góp một món canh đơn giản nhưng hẳn là cũng rất tốn cơm.
 - Ảnh 7
Trương Hoàng Mai Anh và Jaykii cho thấy dù chỉ có 2 mình ở nhà với nhau nhưng cả hai chắc chắn không đói được khi mà tay nghề nấu nướng càng ngày càng lên thế này.
 - Ảnh 7
Thật ngạc nhiên phải không? Không chỉ tài năng, xinh đẹp được nhiều khán giản mến mộ mà họ còn sở hữu tay nghề nấu ăn siêu đỉnh. Ấy vậy mà bao lâu nay không chịu bật mí cho mọi người cùng biết, chờ đến mùa dịch mới tiết lộ ra.