Sau khi ra mắt MV "Cánh bướm dối gian", Phí Phương Anh nhận về lượt dislike gấp 4 lần lượt like. Tuy nhiên, sau thời gian im ắng, cô nàng đã thông báo lịch come back vào ngày 21/4 sắp tới. Thông tin này khiến rất nhiều người "đứng ngồi không yên", tò mò chờ đợi xem nữ ca sĩ này sẽ làm gì trong MV mới. 

Theo đó, teaser "Răng khôn" của Phí Phương Anh mang đến những hình ảnh khá kì bí. Trong MV không xuất hiện một giai điệu nào, khán giả chỉ được nhìn thấy những bước chân lặng lẽ cùng hình ảnh những viên thuốc bí ẩn. Ở giây cuối của teaser, Phí Phương Anh xuất hiện và khoe thần thái cực kì sang chảnh. Tuy nhiên, mọi thứ chỉ dừng ở đó mà chưa mang cho người xem hình dung cụ thể nào về sản phẩm mới.

Nhiều người tò mò không biết Phí Phương Anh sẽ làm gì trong MV mới?
Nhiều người tò mò không biết Phí Phương Anh sẽ làm gì trong MV mới?

Cứ tưởng hai ca khúc với cái tên "Cánh bướm dối gian" và "Cắm sừng ai đừng cắm sừng em" đã là đỉnh cao nghệ thuật trong việc đặt tên bài hát nhưng cái tên "Răng khôn" chuẩn bị ra mắt mới cần được xếp lên top đầu. Dân tình lại được phen "lên máu" sau khi nữ ca sĩ hé lộ thông tin. Tuy bài hát vẫn chưa được công chiếu chính thức nhưng chỉ với cái tên trên cũng đủ khiến cho dân mạng tò mò và dành sự quan tâm đặc biệt cho Phí Phương Anh. 

'Răng khôn' chưa được công chiếu nhưng đã khiến khán giả tò mò.
"Răng khôn" chưa được công chiếu nhưng đã khiến khán giả tò mò.

Bên cạnh đó, tấm poster cho MV thứ 3 của Phí Phương Anh bị soi ra có nhiều điểm giống với  poster "Penthouse: Cuộc Chiến Thượng Lưu" khi có cùng góc chụp cận mặt và khung nền đỏ rực rỡ. Thậm chí, phần hiệu ứng bokeh (hiệu ứng nhòa mờ) của ảnh mà Phí Phương Anh đăng tải gần đây cũng có phần giống với poster phim Penthouse khi được đặt ở phần gần cuối bức ảnh. Chưa cần nói đến phản ứng của cư dân mạng, riêng fan hâm mộ của bộ phim này đã vô cùng bức xúc và khó chịu.

Dân mạng soi ra poster mới của Phí Phương Anh rất giống với Penthouse.
Dân mạng soi ra poster mới của Phí Phương Anh rất giống với Penthouse.

Trước đó, Phí Phương Anh cũng từng dính nghi vấn "đạo nhái" vũ đạo trong MV "Cắm sừng ai đừng cắm sừng em" và "Cánh bướm dối gian". Dù chưa công chiếu nhưng MV "Răng khôn" của nữ ca sĩ này đã để lại thiện cảm không mấy tốt đẹp đối với người yêu âm nhạc. Nhiều người đã hy vọng rằng đây sẽ là một tác phẩm đình đám, không phải mớ hỗn độn như hai ca khúc trước, nhưng Phí Phương Anh đã làm "mất điểm" ngay từ giây phút đầu tiên. 

Phí Phương Anh từng vướng phải nghi vấn 'đạo nhái' vũ đạo trong hai ca khúc trước.
Phí Phương Anh từng vướng phải nghi vấn "đạo nhái" vũ đạo trong hai ca khúc trước.

Được biết, MV thứ 3 này sẽ ra mắt vào 19h00 ngày 21/4. Liệu cô nàng có tiếp tục đem đến một thảm họa âm nhạc hay sẽ là một MV được đầu tư công phu?