Ai nói là phụ huynh không thích các ứng dụng giải trí? Ai nói họ không thể nghĩ ra các cách chơi TikTok đầy sáng tạo, thậm chí là ngoài sức tưởng tượng của người xem? Nếu còn nghi ngờ, bạn sẽ phải thay đổi suy nghĩ ngay từ bây giờ đấy nhé!

Mới đây, một đoạn clip trên một nhóm lớn Facebook đã tổng hợp lại khoảnh khắc khi một phụ huynh chơi TikTok đã khiến cộng động mạng xôn xao vì quá đáng yêu. Có thể thấy, trong đoạn clip, bác gái lớn tuổi đang tỏ ra rất bất ngờ với những filter kỳ lạ trên TikTok và chẳng may ấn nút quay nên đã ghi lại được toàn bộ biểu cảm đó.

Khi phụ huynh chơi TikTok còn
Bác gái vẫn không hiểu chuyện gì khi những hiệu ứng trên TikTok bất ngờ xuất hiện.

Đoạn video này đã ngay lập tức nhận về hàng triệu lượt xem và hơn 260k lượt bày tỏ cảm xúc cùng hàng nghìn bình luận. Cộng đồng mạng đã vô cùng thích thú khi thấy phụ huynh đang quan tâm đến một mạng xã hội như TikTok.

Khi phụ huynh chơi TikTok còn
Cô vẫn đang thắc mắc không hiểu chuyện gì đã xảy ra với đôi mắt của mình.
Khi phụ huynh chơi TikTok còn
Sau một hồi tìm hiểu thì cũng biết cách bắt trend rồi nha mọi người.

Điều này cũng là dễ hiểu khi không ít người trẻ chúng ta đang dành hàng giờ quay TikTok và xem TikTok mỗi ngày khiến phụ huynh đặt dấu hỏi chấm lớn cho sự hấp dẫn của nền tảng này. Cũng từ đó mà mày mò, tìm cách sử dụng để rồi tạo nên những clip có nội dung rất viral.

Khi phụ huynh chơi TikTok còn
Cư dân mạng thích thú trước đoạn clip của vị phụ huynh này.

Phụ huynh nhà mình hết sức là dễ thương và "xì tin" phải không? Mau mau về rủ rê bố mẹ cùng làm theo trend đi thôi. Vừa có kỉ niệm đẹp mà biết đâu, hội phụ huynh của chúng ta tương lai đều sẽ là những hot TikToker tiềm năng triệu view thì sao?