“Ngốc bạch ngọt” trong phim dùng để chỉ những nhân vật có tính cách đơn thuần, dễ thương và có phần ngốc nghếch, không có tâm cơ. Hãy cùng xem dàn sao Hoa ngữ thể hiện vai diễn “ngốc bạch ngọt” ra sao nhé!

Triệu Lệ Dĩnh

Triệu Lệ Dĩnh vốn sở hữu gương mặt bầu bĩnh và đôi mắt to tròn nên vô cùng phù hợp với những vai diễn dễ thương. Có lối diễn xuất tự nhiên, Triệu Lệ Dĩnh vẫn nhận được nhiều cảm tình của khán giả cho dù nhân vật của cô có phần ngốc nghếch. Từ Sam Sam Đến Rồi cho đến Hoa Thiên Cốt, người đẹp 8x hóa thân vào vai “ngốc bạch ngọt” một cách dễ dàng. Tuy nhiên, sau khi kết hôn và sinh con, hình ảnh của Triệu Lệ Dĩnh cũng trưởng thành hơn nên cô không còn nhận những vai diễn quá dễ thương như trước.

Khi sao Cbiz đóng vai “ngốc bạch ngọt”: Đường Yên khiến khán giả ngán ngẩm vì lý do này - Ảnh 1
Khi sao Cbiz đóng vai “ngốc bạch ngọt”: Đường Yên khiến khán giả ngán ngẩm vì lý do này - Ảnh 2

 

Dương Tử

Trong Hương Mật Tựa Khói Sương, Dương Tử vào vai nàng Cẩm Mịch ngây thơ có phần khờ khạo. Nhờ nét diễn chân thật mà nữ diễn viên không hề gây khó chịu cho khán giả, trái lại còn nhận được nhiều lời khen ngợi. Đến Cá Mực Hầm Mật, vai diễn của cô cũng là một người có tính cách tốt bụng, đơn giản. Nhiều người còn nhiệt tình gán ghép cô với nam diễn viên Lý Hiện sau bộ phim này.

Khi sao Cbiz đóng vai “ngốc bạch ngọt”: Đường Yên khiến khán giả ngán ngẩm vì lý do này - Ảnh 3
Khi sao Cbiz đóng vai “ngốc bạch ngọt”: Đường Yên khiến khán giả ngán ngẩm vì lý do này - Ảnh 4

 

Triệu Lộ Tư

Ngay từ khi mới ra mắt, Triệu Lộ Tư đã gắn liền với những vai diễn xinh xắn, đáng yêu. Vốn có ngoại hình và giọng nói dễ thương, nữ diễn viên như được sinh ra để đóng các vai diễn “ngốc bạch ngọt”. Tuy nhiên, khán giả đã dần cảm thấy nhàm chán vì Triệu Lộ Tư thường xuyên chọn những vai diễn ngốc nghếch mà không chọn những vai diễn khác để cải thiện diễn xuất của mình. Bộ phim Quốc Tử Giám Có Một Nữ Đệ Tử của cô cũng bị chê bai vì diễn xuất không ổn định.

Khi sao Cbiz đóng vai “ngốc bạch ngọt”: Đường Yên khiến khán giả ngán ngẩm vì lý do này - Ảnh 5
Khi sao Cbiz đóng vai “ngốc bạch ngọt”: Đường Yên khiến khán giả ngán ngẩm vì lý do này - Ảnh 6

 

Viên Băng Nghiên

Nữ diễn viên sinh năm 1992 đã chinh phục khán giả bằng lối diễn xuất linh động trong Lưu Ly Mỹ Nhân Sát. Trong phim, cô đảm nhận vai Chử Toàn Cơ - một cô gái khiếm khuyết giác quan, vì vậy mà không hiểu nhân tình, vô cùng ngây thơ, đáng yêu.

Khi sao Cbiz đóng vai “ngốc bạch ngọt”: Đường Yên khiến khán giả ngán ngẩm vì lý do này - Ảnh 7

 

Đường Yên

Là tiểu hoa đán đình đám của Cbiz, Đường Yên có cả nhan sắc kiều diễm cùng chiều cao ấn tượng. Thế nhưng bao năm nay cô vẫn bị gán với biệt danh “bình hoa di động” vì diễn xuất đơ cứng không có cải thiện. Đặc biệt, cô thường xuyên nhận những vai diễn một màu. Mới nhất là Yến Vân Đài, nữ diễn viên cũng hứng nhiều "gạch đá" vì đã U40 nhưng vẫn nhận những vai ngốc nghếch đến vô lý.

Khi sao Cbiz đóng vai “ngốc bạch ngọt”: Đường Yên khiến khán giả ngán ngẩm vì lý do này - Ảnh 8
Khi sao Cbiz đóng vai “ngốc bạch ngọt”: Đường Yên khiến khán giả ngán ngẩm vì lý do này - Ảnh 9