Còn nhớ vào tháng 7/2021, sau khi về đầu quân cho công ty của Sơn Tùng tròn 1 năm, Kay Trần đã có màn come back với Nắm Đôi Bàn Tay. Ca khúc này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Và mới đây, sau gần 3 tháng, dân tình lại được phen rần rần khi Kay Trần "tung thính" về ca khúc mới.

Khi Sơn Tùng

Cụ thể, trong một story, Kay Trần vừa đăng hình ảnh một tờ giấy viết chi chít chữ. Kèm theo đó, anh để lại dòng chú thích: "Được cái viết chữ nào không giống chữ nào. Ta nói xấu đều vậy mà nhỏ tiểu học cô cho đi thi vở sạch chữ đẹp". Bên cạnh sự hài hước này, netizen cũng đặc biệt chú ý đến dòng chữ rõ nét mà anh viết trong giấy đó là: "Chờ ngày em đến, hóa cơn điên dại. Trót mang tương tư nhớ ai. Niềm đau hay bình yên sớm mai". Nhiều fan đã đoán rằng đây chính là một câu trong bài hát mới của Kay Trần và anh đang trong thời gian hoàn thiện phần lyrics.

Khi Sơn Tùng
Khi Sơn Tùng

Rất có thể bài hát này sẽ có tên là Chờ Ngày Em Đến vì dòng chữ này được Kay Trần tô đậm và viết đi viết lại rất nhiều lần trong tờ giấy. Mặc dù phía kay Trần vẫn chưa lên tiếng xác nhận về thông tin nhưng fan đã "đứng ngồi không yên", hồi hộp chờ đón ca khúc mới từ phía anh.  Về phần Sơn Tùng, chắc chắn khi "gà nhà" ra sản phẩm mới anh cũng sẽ là người góp ý và hỗ trợ hết mình. Bởi trước đó trong Nắm Đôi Bàn Tay, anh còn đứng ra duyệt sản phẩm cho Kay Trần và góp mặt trong đoạn cuối của MV. Đây có lẽ là lí do mà trong thời gian qua anh im ắng, chưa chịu thông tin đến khán giả về kế hoạch comeback.

Khi Sơn Tùng
Khi Sơn Tùng

Được biết, Kay Trần sinh năm 1995, anh từng góp mặt trong cuộc thi Ngôi Sao Việt năm 2014 và được đánh giá là một nhân tố hết sức tiềm năng. Trải qua nhiều thăng trầm trong sự nghiệp, vào tháng 7/2020 anh bất ngờ trở về đầu quân cho công ty của Sơn Tùng. Nói về quyết định này, Kay Trần từng chia sẻ: "Một hành trình mới. Sẽ là một hành trình với tất cả sự cống hiến và đam mê trong trái tim này. Cảm ơn M-TP vì đã dành cho Kay cơ hội tuyệt vời này. Từ nay trở đi Kay sẽ trở thành một phần của tập thể tuyệt vời này. Hãy cùng nhau cố gắng để dành những điều tuyệt vời nhất cho âm nhạc Việt Nam". Và hiện tại sau hơn một năm trở về với M-TP, Kay Trần đang dần chứng minh được năng lực của bản thân trước Sơn Tùng và khán giả.