Khi "thần heo" không chừa một ai: Động vật rồi cũng phải béo mà thôi

Hồng Ngọc
Nhìn những con vật béo tròn núc ních này lại nghĩ ngay đến việc chỉ cần dùng một chiếc compa là có thể vẽ được hình dáng chúng lúc này. Trông dễ thương vậy thôi chứ bị béo phì khổ lắm đó nghe!

Với nhiều người béo là xấu, là không khỏe nhưng khổ nỗi "biết bao lần dặn lòng đừng ăn nữa, mà cái miệng không thể kìm được lâu". Để rồi nhận về cái kết béo lại vẫn hoàn béo. Người có "this" có "that" thì loài vật cũng vậy. Thế nên, béo phì không chỉ là vấn nạn của con người mà còn ở nhiều loài động vật. Chỉ khác ở chỗ người béo không đẹp mà những con vật béo phì lại trông vô cùng đáng yêu, hài hước.

Cùng ngắm những bức ảnh các con vật bị "thần heo nhập" khiến chúng lăn nhanh hơn đi. Nhiều bức ảnh được chụp ở những góc thần sầu khiến độ cute, ngộ nghĩnh càng tăng lên.

Khi
Mình biết là mình đáng yêu rồi nhưng đừng chụp mình nữa nhé. Ở ngoài có béo thế này đâu.
Khi
Trội ôi, trông cứ như một chú heo con chứ có còn giống hình dạng một chú chó nữa đâu.
Khi
Nuôi được chú thỏ đáng đồng tiền bát gạo quá, đáng yêu hết nấc.
Khi
Thực ra, không phải mình béo đâu mà tại bộ lông của mình hơi xù một xíu.
Khi
Mèo ơi là mèo, béo đến mức lăn còn nhanh hơn đi!
Khi
Ai bảo béo là không xinh nào. Mỗi lần dạo phố nhìn vô cùng sang chảnh luôn.
Khi
Sao kỳ vậy ta, cái kẹp to bằng chú chó hay chú chó to bằng cái kẹp?
Khi
Hiu hiu, nhìn yêu thế này chỉ muốn mang ngay một em về nuôi.
Khi
Không biết ta nên gọi mi là mèo hay lợn nữa? Ăn nhiều vô rồi nằm im một chỗ đừng phá nhé!
Khi
Thỏ gì mà đáng yêu vậy. Trông muốn nhặt luôn về nuôi quá!
Khi
Ngải heo đâu chừa một ai, cả chó biển cũng "dính đòn".
Khi
Ơ kìa, ai chụp ảnh em thế! Em đã kịp tạo dáng đâu.

Động vật trong hình dạng béo ú, tròn tròn quả thực luôn dễ thương và đáng yêu. Tuy nhiên, nếu tình trạng béo phì tiếp tục diễn ra có thể sẽ làm ảnh hưởng xấu đến sức khỏe đó! Nên dù không muốn thì cũng phải có một chế độ luyện tập, ăn uống hợp lý để lấy lại vóc dáng ban đầu nha các bạn động vật ui! ^ ^

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Khi "thần heo" không chừa một ai: Động vật rồi cũng phải béo mà thôi tại chuyên mục Vui - Độc - Lạ của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Vui - Độc - Lạ khác

Ú òa... đẹp quá

Không hề có phép thuật để “úm ba la xì bùa” như ông Bụt hay bà Tiên trong truyện cổ tích, nhưng chú Oak Oak – một nghệ sĩ đường phố người Pháp - cũng có thể “hô biến” những thứ xấu xí, buồn chán trở nên đẹp đẽ và hài hước hơn.