Trong clip mới đây nhất, Khoa Pug đã chia sẻ thông tin chính thức về dự định mở nhà hàng ăn uống tại xứ sở cờ hoa của mình tới người hâm mộ. Theo đó, Youtuber giàu nhất Việt Nam sẽ xây dựng một nhà hàng với mặt hàng kinh doanh chính là lẩu, vốn đầu tư dự kiến ban đầu sẽ rơi vào khoảng 1 triệu đô la. 

Khoa Pug mở chuỗi nhà hàng lẩu hoành tráng ở Mỹ, giải thích về thương vụ bạc tỷ  - Ảnh 1

Trong vlog, Khoa Pug đang cùng Vương Phạm, một tỷ phú trẻ người Việt Nam đang sinh sống tại Mỹ đi xem mặt bằng, cả 2 cùng đi tham khảo địa điểm và chia sẻ thêm về đường hướng kinh doanh, Khoa Pug cho biết ban đầu định mở nhà hàng ở Việt Nam nhưng anh Vương Phạm khuyên nên mở bên Mỹ vì sẵn đang du học ở đây, bên cạnh đó anh Vương cũng ở Houston (Texas, Mỹ), khu vực có nhiều người Việt sinh sống nên 2 người đã quyết định góp vốn và mở nhà hàng ăn uống ở khu vực này luôn. 

Khoa Pug mở chuỗi nhà hàng lẩu hoành tráng ở Mỹ, giải thích về thương vụ bạc tỷ  - Ảnh 3
Khoa Pug mở chuỗi nhà hàng lẩu hoành tráng ở Mỹ, giải thích về thương vụ bạc tỷ  - Ảnh 2

Khoa Pug chia sẻ thêm, để mở nhà hàng ở Việt Nam chỉ tốn khoảng 2-3 tỷ đồng, nhưng mở nhà hàng bên Mỹ thì chi phí cao hơn gấp 10 lần. Tuy nhiên vì muốn thương hiệu của bản thân vươn tầm quốc tế nên anh chàng sẽ chơi lớn, kinh doanh ẩm thực với mức giá tầm trung, bán vì đam mê và không đặt nặng vấn đề doanh thu, lợi nhuận. 

Khoa Pug mở chuỗi nhà hàng lẩu hoành tráng ở Mỹ, giải thích về thương vụ bạc tỷ  - Ảnh 5

Nói về độ chịu chi của Khoa Pug, cư dân mạng đã không còn lạ lẫm gì, cách đây không lâu anh và tỷ phú Vương Phạm đã tậu riêng cho mình một chiếc máy bay có giá 5 triệu đô (gần 115 tỷ đồng). Mỗi lần thay nhớt, chiếc máy bay này cũng “ngốn” hơn khoảng 600 nghìn USD (hơn 13,6 tỷ). Có thể chi tiền khủng cho phương tiện đi lại xa xỉ bậc nhất thì việc mở nhà hàng trên đất Mỹ đối với Khoa Pug mà nói cũng không phải chuyện quá khó khăn. 

Khoa Pug mở chuỗi nhà hàng lẩu hoành tráng ở Mỹ, giải thích về thương vụ bạc tỷ  - Ảnh 4
Khoa Pug mở chuỗi nhà hàng lẩu hoành tráng ở Mỹ, giải thích về thương vụ bạc tỷ  - Ảnh 6