Khoảnh khắc xinh xỉu của Ông Cao Thắng và con gái Winnie "đốn tim" người hâm mộ

Hồng Ngọc 18:17 16/03/2021

Nhóc tỳ Winnie nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng ngày càng khiến cộng đồng mạng thích thú vì những câu chuyện, những biểu cảm đáng yêu.

Mới đây, trên tài khoản Instagram của bé Winnie, Đông Nhi đã cập nhật hình ảnh con gái và ông xã Ông Cao Thắng đang nằm trên giường. Cô thích thú chia sẻ: "Tối chủ nhật ba nghiên cứu công việc thì con cũng nghiên cứu dòng nhạc yêu thích của con".

Dáng nằm của con gái Winnie và Ông Cao Thắng trông giống hệt nhau.

Trong khi Ông Cao Thắng đang mải dùng điện thoại thì Winnie cũng rất chăm chú xem tivi. Mỗi người một việc nhưng dáng nằm của hai bố con lại y hệt nhau, trông cực kỳ đáng yêu.

Trước đó, mỗi lần Đông Nhi chia sẻ hình ảnh của con gái lên mạng xã hội thì cộng đồng mạng đều nhận xét cô bé chính là bản sao của Ông Cao Thắng, bởi gương mặt rất giống với bố.

Khoảnh khắc xinh xỉu của Ông Cao Thắng và con gái Winnie

Cộng đồng mạng đều nhận xét cô bé chính là bản sao của Ông Cao Thắng.

Winnie sở hữu gương mặt kháu khỉnh, đôi mắt to tròn với hai má phúng phính cực đáng yêu và nước da trắng hồng. Mỗi lần xuất hiện, cô bé đều được mẹ chăm chút ngoại hình, diện cho những trang phục xinh xắn kết hợp với phụ kiện.

Mỗi lần xuất hiện, bé Winnie đều được mẹ Đông Nhi chăm chút về ngoại hình.

Con gái Đông Nhi có sở thích âm nhạc và đọc sách. Mặc dù mới 5 tháng tuổi nhưng bé Winnie đã rất hứng thú với những cuốn sách có nhiều màu sắc, hình vẽ và có thể cầm sách trên tay một cách gọn gàng.

Dù mới 5 tháng tuổi nhưng Winnie rất hứng thú với những cuốn sách nhiều màu sắc.

Winnie tên thật là Ông Yên Nhi, con gái đầu lòng của cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng chào đời vào tháng 10/2021. Cô bé nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người nhờ vẻ ngoài kháu khỉnh, đáng yêu.

Tin đọc nhiều