Mới đây TikToker Minh Hằng đã khiến nhiều người ngưỡng mộ khi đăng tải đoạn clip quay cùng với bố lên TikTok cá nhân. Sẽ không có gì đáng nói nếu đó chỉ là màn giới thiệu bố bình thường, tuy nhiên cô bạn lại yêu cầu bố của mình nói một số câu thông dụng bằng 3 thứ tiếng. Sau đó bố của Minh Hằng đã gửi lời chào đến tất cả mọi người bằng 3 ngôn ngữ là Pháp, Anh và Italia. 

Minh Hằng và bố
Minh Hằng và bố

Chỉ sau vài giờ đăng tải, đoạn clip của cô bạn đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người xem chú ý bởi độ đáng yêu của hai bố con. Ai nấy đều ngạc nhiên trước trình độ ngoại ngữ của bố Minh Hằng. Nhiều khán giả cũng để lại lời khen cho phát âm chuẩn và khả năng dùng ngoại ngữ lưu loát của bố TikToker.

Theo Minh Hằng chia sẻ, thời đi học bố cô bạn là một trong những sinh viên xuất sắc nhất của Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội. Ông còn từng đi Italia du học. Hiện nay, bố cô bạn đang làm việc cho một tổ chức phi chính phủ tại Việt Nam. 

Hot TikToker chụp ảnh cùng bố và mẹ
Hot TikToker chụp ảnh cùng bố và mẹ

Cô nàng còn bật mí thêm mẹ và chị gái mình cũng có thành tích học tập tốt chẳng kém bố là bao. Mẹ của Minh Hằng thi đỗ tận 3 trường đại học Y và còn đạt rất nhiều giải thưởng thể thao khi còn là sinh viên. Còn chị gái của TikToker là cựu sinh viên ĐH Ngoại Thương, trước đây cũng từng là thành viên Đội tuyển quốc gia tiếng Pháp.

Và cuối cùng là nữ TikToker của chúng ta chắc chắn cũng không hề kém cạnh, Minh Hằng là học sinh gương mẫu tại trường THPT Chuyên Bắc Giang.

Kênh TikTok chính thức của cô nàng
Kênh TikTok chính thức của cô nàng

Hiện tại, với hơn 625.000 lượt theo dõi trên TikTok (@mihadayroi), Minh Hằng đang là một trong những gương mặt TikTok nổi nhất nhì Việt Nam. Học giỏi, xinh xắn, tài năng lại có bố mẹ học cao hiểu rộng, nữ TikToker quả thực xứng danh "con nhà người ta"!