Không chỉ chơi game giỏi, hội streamer còn có hàng loạt tài lẻ, thu hút hàng nghìn người hâm mộ

Lại Ninh
Hóa ra ngoài đam mê game, hội streamer còn có những tài năng riêng biệt khiến ai nghe xong cũng thấy ngưỡng mộ.

Hội streamer Việt Nam đang nổi lên với rất nhiều phong cách khác nhau, người thì ghi điểm nhờ ngoại hình, người thu hút nhờ tài ăn nói, có người cũng chỉ "ngủ quên" thôi cũng khiến fan yêu mến. Tuy nhiên, ngoài vẻ bề ngoài hay khả năng stream, các streamer này còn có những tài lẻ mà nghe xong bạn cũng bất ngờ đấy!

1. ViruSs

Nhắc đến tài lẻ thì khó có thể không nhắc đến ViruSs trong làng streamer Việt, anh từng là cựu tuyển thủ LMHT với kỹ năng rất ấn tượng. Nhưng ngoài game ra, ViruSs còn được rất nhiều fan hâm mộ yêu thích vì tài năng trong lĩnh vực âm nhạc của mình. Trong đó, nhiều bài hát được ViruSs tham gia sáng tác đã trở thành hit như Thằng Điên, Yêu Được Không, Trời Giấu Trời Mang Đi,...

Không chỉ chơi game giỏi, hội streamer còn có hàng loạt tài lẻ, thu hút hàng nghìn  người hâm mộ - Ảnh 2
ViruSs có khả năng đặc biệt về âm nhạc.

Cũng bởi sinh ra trong gia đình "nhà ba đời làm nhạc", anh chàng này được thửa hưởng khả năng âm nhạc từ bố. Nhiều người xem đánh giá anh là người hiểu biết sâu rộng, biết cách truyền đạt và dám khen, dám chê.

2. Misthy

Trong làng game Việt thì MisThy đang là nữ streamer nổi tiếng nhất hiện nay. Nhưng ngay cả khi đứng trên đỉnh cao như vậy thì cô nàng này vẫn rất ham học hỏi.

Không chỉ chơi game giỏi, hội streamer còn có hàng loạt tài lẻ, thu hút hàng nghìn  người hâm mộ - Ảnh 1
Misthy hiện là streamer nổi nhất nhì của làng game Việt. 

Trong thời gian gần đây, MisThy đã "khoe khéo" việc đi học xăm hình của mình, thậm chí còn đăng tải "tác phẩm" đẹp mắt mà mình đã xăm cho "khách hàng".

Không chỉ chơi game giỏi, hội streamer còn có hàng loạt tài lẻ, thu hút hàng nghìn  người hâm mộ - Ảnh 3
Misthy có đam mê về xăm.

3. PewPew

Là một trong những streamer đời đầu của làng game Việt, PewPew được rất nhiều fan hâm mộ yêu thích vì phong cách nói chuyện hấp dẫn của mình.

Không chỉ chơi game giỏi, hội streamer còn có hàng loạt tài lẻ, thu hút hàng nghìn  người hâm mộ - Ảnh 4
PewPew có phong cách nói chuyện rất đặc biệt. 

Bên cạnh đó, PewPew cũng là một trong những streamer đa tài dấn thân vào hàng loạt những lĩnh vực khác nhau như kinh doanh, Caster, diễn xuất,... Điển hình là trong thời gian gần đây, nam streamer này đã chung tay cùng Xemesis và Độ Mixi để mở quán cơm tấm mang tên Sà Bì Chưởng.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Không chỉ chơi game giỏi, hội streamer còn có hàng loạt tài lẻ, thu hút hàng nghìn người hâm mộ tại chuyên mục Giải trí của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Giải trí khác

Nối dài niềm vui cùng "Cười lên nhé"

Chào mừng 83 năm ngày thành lập Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh, một ekip trẻ và các bạn học sinh ở Hạ Long, Quảng Ninh đã cho ra mắt MV “Cười lên em nhé”.