Mới đây, chuyện 3 streamer đình đám của hội Tứ Hoàng: PewPew, Độ Mixi và Xemesis cùng nhau mở quán cơm đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Tuy nhiên câu chuyện còn bất ngờ hơn khi PewPew livestream chia sẻ rằng anh đang không hề suôn sẻ trong việc kinh doanh và đã phải cố xoay xở để tiếp tục.

PewPew bất ngờ tiết lộ phải bán cả xe máy để xoay nợ, bố mẹ hay bạn thân cũng không hề hay biết - Ảnh 3
PewPew bất ngờ tiết lộ công việc kinh doanh không được suôn sẻ.

Theo đó, Pew Pew có khá nhiều lí do khiến anh kinh doanh thất bại và đỉnh điểm là việc anh phải bán đi chiếc xe máy yêu quý của mình. Năm 2020 chính là thời điểm mà anh "ăn không ngon ngủ không yên" vì vấn đề kinh doanh. Điều bất ngờ hơn cả là anh chàng còn không tiết lộ cho gia đình hay bạn thân về những khó khăn đang gặp phải.

PewPew bất ngờ tiết lộ phải bán cả xe máy để xoay nợ, bố mẹ hay bạn thân cũng không hề hay biết - Ảnh 4
PewPew phải bán cả xe để trang trải việc kinh doanh. 

Dù không nắm rõ số tiền nợ nhưng nam streamer cũng tiết lộ rằng đó là con số  không hề nhỏ. Tuy nhiên streamer này cũng cảm thấy may mắn khi luôn có những người bạn tốt đồng hành, chia sẻ cùng mình trong thời khắc khó khăn nhất. Trong đó, người luôn động viên, giúp đỡ PewPew nhiều nhất chính là Xemesis và anh rất cảm phục bạn mình.

PewPew bất ngờ tiết lộ phải bán cả xe máy để xoay nợ, bố mẹ hay bạn thân cũng không hề hay biết - Ảnh 2
PewPew luôn có những người bạn đồng hành vào thời điểm khó khăn nhất.

Được biết, sau khi giải nghệ, PewPew lấn sân lĩnh vực kinh doanh với hàng loạt nhãn hiệu mang tên mình: Bánh mì PewPew, mở đầm nuôi tôm, Tiệm giặt là PewPew, Tủ đồ PewPew. 

Vào tháng 7 năm 2020, PewPew nhen nhóm ý định livestream trở lại và sẽ là Facebook Gaming. PewPew cũng đã cho biết rằng sẽ không có một cuộc nào gọi là "comeback hoành tráng": "Với mình, mình làm vì vui chứ không nghĩ là 'nghiệp' hay cú 'comeback' gì to tát. Mình thấy cứ 'lai rai', 'lêu hêu' như này là mừng rồi!".