Mới đây, cộng đồng fan đang cực kì hụt hẫng trước dòng trạng thái của Jack ngay giữa đêm khuya. Theo đó, Jack đã viết trong group nhắn nhủ các FC rằng: ""Để dành tiền mua quần áo, sắm sửa đồ dùng cá nhân cho mình khi cần, chăm sóc người thân với gia đình. Tặng cho tui tình thương được rồi, quà cáp nhiều quá, ân tình nào sau này trả nổi. Tui chỉ làm ca sĩ được 7-8 năm nữa thôi già rồi".

Jack đã viết trong group nhắn nhủ các FC.
Jack đã viết trong group nhắn nhủ các FC.

Dòng trạng thái trên khiến các fan suy luận ra rằng, nam ca sĩ đã lên sẵn kế hoạch cho việc giải nghệ trong 7-8 năm nữa. Hiện tại, Jack mới 23 tuổi, sự nghiệp ca hát vẫn trên đà phát triển nhưng nếu theo dòng trạng thái này, đến năm 30 tuổi anh sẽ giải nghệ.

Hiện tại, Jack mới 23 tuổi, sự nghiệp ca hát vẫn trên đà phát triển.
Hiện tại, Jack mới 23 tuổi, sự nghiệp ca hát vẫn trên đà phát triển.

Lời chia sẻ này của Jack cũng khiến nhiều người liên tưởng đến việc Sơn Tùng M-TP từng tuyên bố sau 30 tuổi sẽ giải nghệ. Cụ thể, giọng ca Hãy Trao Cho Anh từng chia sẻ với chúng tôi: "Tôi đã đặt ra cho mình một cột mốc rồi: Sau 30 tuổi tôi sẽ không làm ca sĩ nữa. Mục tiêu từ giã sân khấu sau năm 30 tuổi chính là cái “đủ” như ta đang nói. Tôi tự tin là Sơn Tùng “nghệ sĩ” sẽ “đủ” để từ giã sau 30 tuổi, đủ để nhận lãnh một vai trò mới, đủ để hỗ trợ các bạn trẻ với tất cả nhiệt huyết của một người từng trẻ như các bạn".

Trước đây, Sơn Tùng đã từng tuyên bố sẽ giải nghệ năm 30 tuổi.
Trước đây, Sơn Tùng đã từng tuyên bố sẽ giải nghệ năm 30 tuổi.

Tuy nhiên, với trường hợp của Jack, rất có thể đây chỉ là lời bông đùa vì lo lắng fan hâm mộ tốn tiền tặng quà cho mình. Ở hiện tại, những sản phẩm âm nhạc của Jack đang rất được đông đảo người hâm mộ đón đợi, gần đây nhất chính là MV Lay La Lay sẽ được lên sóng vào tối 12/4.