Tlinh và MCK là cặp đôi nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Từng xuất hiện cùng nhau trong chương trình Rap Việt mùa 1, cả hai luôn mang đến cho khán giả nhiều năng lượng tích cực bởi tính cách vui vẻ, hài hước. Tuy nhiên, thời gian gần đây MXH bỗng rộ lên tin đồn cả hai chia tay sau nhiều nhiều năm gắn bó.

 - Ảnh 5

Trước nhiều lời đồn đoán của CĐM, mới đây trên Instagram, MCK cũng chính thức xác nhận về thông tin trên. Cụ thể khi được hỏi: "Anh với chị Tlinh chia tay chưa, em thấy mọi người nói quá ạ", MCK cũng không ngần ngại trả lời rằng: "Chia tay mất tiu rùi. Nhưng mà thế là đẹp rùi, kết thúc nhẹ nhàng".

 - Ảnh 5

Ngoài ra khi các fan thắc mắc rằng tại sao cả hai chia tay mà vẫn để ảnh nhau trên Instagram hay Facebook thì nam rapper cũng giải thích: "Vì bọn tớ là người nhớn". Như những gì đã tuyên bố, cả hai đã lớn nên anh cũng không unfollow hay hủy kết bạn với bạn gái trên các nền tảng của MXH.

 - Ảnh 5
 - Ảnh 5
 - Ảnh 5

Trước khi xác nhận chia tay, MXH cũng rộ lên tin dồn cặp đôi này đã chuyển về sống chung với nhau để thuận tiện cho công việc và giúp đỡ nhau phát triển trong sự nghiệp. Cùng với đó, cả hai cũng thường xuyên "thả thính" dân mạng với các bức ảnh tình tứ trên Instagram. Sau thời gian gắn bó, nhiều người vẫn nghĩ họ sẽ có một cái kết viên mãn. Tuy nhiên, thông tin chia tay này lại khiến cho nhiều khán giả tiếc nuối và thất vọng. Hiện phía Tlinh cũng đã xác minh chuyện "break up" là thật.