Nếu như Thiều Bảo Trâm, Lan Ngọc, Đức Phúc hay Erik thể hiện niềm hâm mộ trước thần tượng Lisa bằng việc “dance cover” LALISA thì Diệu Nhi lại có một ý tưởng vô cùng táo bạo. Thay vì nhảy nhót như nhiều người thì cô lại thể hiện là một “fan cứng” của Kpop khi cover luôn ca khúc cực hot này. Chẳng những thế, cô còn chẳng ngại biến tấu điệp khúc “Lalisa love me, Lalisa love me" thành “Nhi Nhà Bè love me, Nhi Nhà Bè love me" khiến dân mạng “cười bò”.

Không “đu trend” nhảy LALISA, Diệu Nhi trổ tài cover luôn ca khúc khiến CĐM cười nghiêng ngả - Ảnh 8
Không “đu trend” nhảy LALISA, Diệu Nhi trổ tài cover luôn ca khúc.

Vẫn chất giọng lệch tone, chênh kèm phô như mọi khi, Diệu Nhi không chỉ khiến ai nấy được phen cười sảng khoái mà còn phải ngờ vực rằng đây liệu có phải là bản cover LALISA hay một ca khúc nào khác? Dù thất bại trong việc thể hiện giai điệu và lời bài hát nhưng nếu đánh giá khách quan có lẽ Diệu Nhi đã rất thành công trong việc “tấu hài”, điều mà ở bản gốc Lisa đã không thể làm được.

Không “đu trend” nhảy LALISA, Diệu Nhi trổ tài cover luôn ca khúc khiến CĐM cười nghiêng ngả - Ảnh 5
Màn cover của Diệu Nhi khiến ai nấy cười bò.

Để ghi nhận sự nỗ lực của Diệu Nhi “Nhà Bè” thì các fan cũng rất nhiệt liệt cổ vũ khen ngợi tinh thần “hát hay không bằng hay hát” của “thành viên thứ 5 người Việt thuộc nhóm BLACKPINK”.

Không hổ danh là thành viên thứ 5 của BLACKPINK chị Nhi ơi, đỉnh quá!

Bất lực không biết nói gì luôn.

Tuy không hay nhưng được cái giải trí, ở nhà xem cũng có thêm năng lượng tích cực. “- Một số CĐM bình luận.

Không “đu trend” nhảy LALISA, Diệu Nhi trổ tài cover luôn ca khúc khiến CĐM cười nghiêng ngả - Ảnh 2
Các fan cũng ghi nhận sự hài hước của Diệu Nhi.

Được biết, bản cover LALISA tiếng Việt này do Tiktoker Aguca Đặng viết lời và được các bạn trẻ GenZ cover hết sức nhiệt tình. Tuy nhiên, bản nhạc Việt này chỉ thực sự viral sau clip của Diệu Nhi. Vì lẽ ấy mà chỉ sau vài giờ ra mắt,  bản cover lầy lội này đã đạt hơn 700.000 lượt xem và hơn 109.000 lượt thả tim.

Không “đu trend” nhảy LALISA, Diệu Nhi trổ tài cover luôn ca khúc khiến CĐM cười nghiêng ngả - Ảnh 6
Bản cover của Diệu Nhi rất hút view khi chia sẻ trên Tiktok.

Trước đó, cô nàng cũng đã tạo sóng với bản cover ca khúc How You Like That - một hit khác của BLACKPINK. Và số phận của ca khúc ấy cũng không hơn gì LALISA của hiện tại, đều có điểm chung và lệch tone, phô và chênh khiến nhiều người bất lực không nói nên lời.

Không “đu trend” nhảy LALISA, Diệu Nhi trổ tài cover luôn ca khúc khiến CĐM cười nghiêng ngả - Ảnh 9
Diệu Nhi rất hâm mộ nhóm nhạc BLACKPINK.

Tuy nhiên trên thực tế, Diệu Nhi cũng có giọng hát khá ngọt ngào và trong trẻo, những bản cover này chỉ là cô cố tình làm lạc tone để đem lại tiếng cười cho mọi người. Vào dịp sinh nhật vừa qua, Diệu Nhi cũng từng tuyên bố là sẽ ra MV mới khi mọi thứ trở lại bình thường, bởi vậy nhiều fan đang rất nóng lòng chờ đợi màn debut của Diệu Nhi trong tương lai.