Mới đây, Diệu Nhi bất ngờ đăng tải video rap trên nền nhạc She Make It Clap của rapper Soulja Boy. Diễn viên hài hước chú thích: "She Make It Clap challenge. Chờ mấy ngày không ai thách thức tôi, tôi tự thử thách để không ai phải chờ". Theo đó, cô cũng mặc sweater và đội nón tối màu cho ra dáng "chất chơi". Biểu cảm của Diệu Nhi khiến CĐM không nhịn được cười.

Nguyên văn đoạn rap của Diệu Nhi như sau: "Đợi cả tuần nay, không ai thử thách mình cho nên tôi tự quay thử thách. Sáng nay ngủ dậy đánh răng bất ngờ chưa hú, tối qua nằm mơ trời nắng như sáng mưa đêm. Hater (Những kẻ ghét tôi) nói tôi không biết rap xin thưa, chúa tể vần đơn gắn liền với câu ca lưa thưa, được chưa. Đổi nhịp này, nhạc chỉ một chút thôi, homie (bạn bè thân thiết) hay nói tôi lôi thôi nhưng ối dồi ôi..."

Lâu lắm mới thấy “rapper” Diệu Nhi trổ tài bắn rap, trình độ không biết đã lên đến mức nào rồi? - Ảnh 2
Diệu Nhi quả là "bậc thầy về lyrics".

Trước đó, Diệu Nhi đã thực hiện một buổi livestream giao lưu với khán giả thông qua Facebook của mình và có hoạt động "hát theo yêu cầu" vô cùng thú vị. Cô nàng đã mang đến rất nhiều bài hát theo yêu cầu của cư dân mạng với chất giọng "phá hit" quen thuộc năm nào. 

Lâu lắm mới thấy “rapper” Diệu Nhi trổ tài bắn rap, trình độ không biết đã lên đến mức nào rồi? - Ảnh 5
Đây không phải là lần đầu tiên Diệu Nhi trổ tài bắn rap.

Và trong số đó, Diệu Nhi có hát cả một bản hit của Hòa Minzy. Và phản ứng của Hòa Minzy khi lắng nghe mà cover này của Diệu Nhi cũng hài hước không kém. Một bạn fan đã ghi lại khoảnh khắc Diệu Nhi hát Không thể cùng nhau suốt kiếp trong buổi livestream hôm trước và gắn thẻ cả cô nàng lẫn Hòa Minzy trên story Instagram.

Lâu lắm mới thấy “rapper” Diệu Nhi trổ tài bắn rap, trình độ không biết đã lên đến mức nào rồi? - Ảnh 6
Màn cover "đi vào lòng đất" của Diệu Nhi.

Trong clip, Diệu Nhi đang rất nhiệt tình "phiêu" nốt cao phần điệp khúc của ca khúc này. Do có chút "đuối hơi", cô nàng cũng không quên vui vẻ xin lỗi khán giả vì pha lên giọng không đến này của mình.