Không gì 'hack não' bằng nhan sắc của con gái trước và sau photoshop

Minh Hồng
Không thể tin nổi đây cùng là một người luôn á!

Hội bạn gái chúng mình thử hỏi có ai không thích làm đẹp cơ chứ? Và để nhan sắc lúc nào cũng lung linh, chúng mình chẳng ngại mày mò tìm đủ mọi cách: skincare 7749 bước, trang điểm thật xinh xắn, và nhanh nhất là dùng các phần mềm chỉnh sửa ảnh.

Cuộc chiến xinh đẹp bây giờ được đo bằng cách bạn có dùng các phần mềm chỉnh sửa thành thạo không đấy! Về phần sức mạnh photoshop đỉnh cao đến thế nào chắc không cần nhắc thêm nhiều nữa, nhìn ảnh là bạn tự rút ra được thôi!

Cô bạn này đã khá xinh xắn rồi nhưng qua phần mềm chỉnh sửa ảnh, nhan sắc của nàng đã nâng lên một tầng cao mới.

Không gì 'hack não' bằng nhan sắc của con gái trước và sau photoshop - Ảnh 2
Không gì 'hack não' bằng nhan sắc của con gái trước và sau photoshop - Ảnh 1

Mất công trang điểm một tiếng đồng hồ chẳng bằng 5 phút chỉnh ảnh!

Không gì 'hack não' bằng nhan sắc của con gái trước và sau photoshop - Ảnh 3
Không gì 'hack não' bằng nhan sắc của con gái trước và sau photoshop - Ảnh 4

Tạo mặt, đánh khối xưa rồi, bây giờ người ta còn làm thon gọn bằng photoshop nữa cơ!

Không gì 'hack não' bằng nhan sắc của con gái trước và sau photoshop - Ảnh 6
Không gì 'hack não' bằng nhan sắc của con gái trước và sau photoshop - Ảnh 5

Ai chẳng có ước mơ được làm đẹp cơ chứ!


Không gì 'hack não' bằng nhan sắc của con gái trước và sau photoshop - Ảnh 9
K
Không gì 'hack não' bằng nhan sắc của con gái trước và sau photoshop - Ảnh 7

Phân tích ảnh gái xinh trên mạng: 20% đẹp tự nhiên, 30% do trang điểm còn lại chắc nhờ công photoshop hết

Không gì 'hack não' bằng nhan sắc của con gái trước và sau photoshop - Ảnh 10
Không gì 'hack não' bằng nhan sắc của con gái trước và sau photoshop - Ảnh 11

Ai rồi cũng khác, khác đến đâu thì phụ thuộc vào skill photoshop ở mức độ nào!

Không gì 'hack não' bằng nhan sắc của con gái trước và sau photoshop - Ảnh 12
Không gì 'hack não' bằng nhan sắc của con gái trước và sau photoshop - Ảnh 13

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Không gì 'hack não' bằng nhan sắc của con gái trước và sau photoshop tại chuyên mục Vui - Độc - Lạ của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Vui - Độc - Lạ khác

Những bảo tàng... ngon nuốt lưỡi

Khi đến tham quan các Bảo tàng ẩm thực nổi tiếng trên thế giới, những người có “tâm hồn ăn uống” dạt dào hẳn sẽ “lãi” to. Bởi họ được đã mắt nhìn, đã tai nghe những câu chuyện thú vị về lịch sử hình thành ẩm thực trên thế giới. Các bạn hãy cùng Chăm Học khám phá một số Bảo tàng ẩm thực… siêu ngon, siêu cuốn nhé!

Gấu nước: Sinh vật chịu bức xạ "siêu nhân" gấp 1.000 lần con người

Loài gấu nước Hypsibius henanensis sở hữu khả năng chịu đựng bức xạ gamma cao từ 3.000 đến 5.000 gray - mức mà con người chỉ cần tiếp xúc 1/1.000 là tử vong. Hệ gene đặc biệt của loài sinh vật này giúp giải mã cách chúng vượt qua giới hạn sinh học và sống sót trong điều kiện khắc nghiệt.