Hoa anh đào được coi là biểu tượng cho tuổi thanh xuân, tình yêu, khát vọng tuổi trẻ và là điềm báo cho sự may mắn, thành công, thịnh vượng. Tại Châu Á, loại hoa này có cả ở Nhật Bản và Hàn Quốc. Nếu bạn đang ở Hàn Quốc vào thời gian cuối tháng 3 và đầu tháng 4, bạn sẽ có cơ hội được ngắm nhìn tận mắt cảnh tượng hoa anh đào nở.

Tiffany (SNSD) đã kịp check in cùng với hoa anh đào.
Tiffany (SNSD) đã kịp check in cùng với hoa anh đào.

Mới đây, bức ảnh chụp hoa anh đào tại Lotte World - một trong những công viên giải trí hàng đầu Hàn Quốc đã khiến mọi người phải “run rẩy” vì quá đẹp. Hoa anh đào nở rộ bao xung quanh công viên tạo nên khung cảnh đẹp như trong truyện tranh.

Khung cảnh tuyệt đẹp tại Lotte World Hàn Quốc khiến cư dân mạng xao xuyến.
Khung cảnh tuyệt đẹp tại Lotte World Hàn Quốc khiến cư dân mạng xao xuyến.
Không để lỡ dịp này, rất nhiều người dân Hàn Quốc đã đi chụp ảnh với hoa anh đào. Thậm chí, có đông đảo người nổi tiếng cũng check in với hoa anh đào. Nữ ca sĩ Jennie (BLACKPINK) đã đăng đến...16 tấm ảnh.
Jennie (BLACKPINK) đã kịp chọn bộ đồ hợp màu với hoa anh đào để check in.          Rất nhiều nghệ sĩ Hàn Quốc đã đi chụp ảnh với hoa anh đào. Trong ảnh là Kim Yohan.      Mark (NCT).
Jennie (BLACKPINK) đã kịp chọn bộ đồ hợp màu với hoa anh đào để check in.
wc_4_2dep
wc_5_2dep
Rất nhiều nghệ sĩ Hàn Quốc đã đi chụp ảnh với hoa anh đào. Trong ảnh là Kim Yohan.
wc_6_2dep
Mark (NCT).

Hình ảnh đầy thơ mộng tại Hàn Quốc đã khiến cho cộng đồng mạng Việt nam không khỏi ghen tị. Do tình hình dịch bệnh căng thẳng, đường bay thương mại du lịch vẫn chưa được mở lại.