Không hẹn mà gặp, hai Hoa hậu Lương Thùy Linh và Đỗ Thị Hà đều được khen vì 1 lý do

Hà Chi 15:06 05/04/2021

Bên cạnh công việc bận rộn, Lương Thùy Linh và Đỗ Hà vẫn cố gắng với việc học trên trường.

Cả Đỗ Hà lẫn Lương Thùy Linh đều đang là những sinh viên năm 2, năm 3 trên giảng đường Đại học. Khi không có lịch trình diễn, cả hai đều dành hết thời gian cho việc học. Mới đây, Hoa hậu Đỗ Hà đã chia sẻ trên trang cá nhân rằng mình đang học bộ môn liên quan đến Luật lao động. “Sáng chủ nhật với một đống deadline (hạn nộp bài). Ăn hết đĩa ổi vẫn chưa nghĩ ra gì” - Đỗ Hà viết.

Hai Hoa hậu Lương Thùy Linh và Đỗ Hà đều được khen vì lý do này - Ảnh 1
Hoa hậu Đỗ Hà chia sẻ việc học.

Hoa hậu Lương Thùy Linh cũng học cùng bạn suốt 5 tiếng. Cô chia sẻ mình đã học thuộc đống bài giảng để chuẩn bị thi kì thi cuối kỳ cho sinh viên năm 3. Sự chăm chỉ của Lương Thùy Linh đã được thể hiện từ những ngày cô là học sinh cấp 3. Cô nàng từng được Hội đồng giải thưởng Hoa trạng nguyên vinh danh là 1 trong 5 thí sinh có kết quả thi THPT Quốc gia 2018 cao nhất tỉnh Cao Bằng. Cô cũng đạt giải Nhất kì thi khoa học kỹ thuật cấp tỉnh dành cho học sinh trung học. Lương Thùy Linh tiếp tục đạt được nhiều thành tích khi vào Đại học.

Hai Hoa hậu Lương Thùy Linh và Đỗ Hà đều được khen vì lý do này - Ảnh 2
Hai Hoa hậu Lương Thùy Linh và Đỗ Hà đều được khen vì lý do này - Ảnh 3
Hoa hậu Lương Thùy Linh đạt được nhiều thành tích trong học tập.

Về phía Đỗ Hà, tuy rằng không có nhiều thành tích quá nổi trội nhưng cô cũng là sinh viên xuất sắc. Ở trong lớp học, Đỗ Hà được khen nhiệt tình và năng khiếu đặc biệt với môn tiếng Anh.
Hai Hoa hậu Lương Thùy Linh và Đỗ Hà đều được khen vì lý do này - Ảnh 4
Đỗ Hà cũng là một sinh viên vô cùng chăm chỉ và năng nổ.

 

Tin đọc nhiều