Còn nhớ vào tháng 2/2021, cả làng giải trí châu Á xôn xao trước thông tin Jennie (BLACKPINK) và trưởng nhóm G-Dragon của Big Bang đang hẹn hò với nhau. Đây là thông tin từ “hung thần” Dispatch nên càng được dân tình tin tưởng. Thậm chí, trang tin này còn khẳng định rằng Jennie và G-Dragon đã bắt đầu hẹn hò từ năm 2020. Trước tin đồn này, cả Jennie và G-Dragon đều không lên tiếng và cũng thể hiện tình cảm trên MXH. Thế nhưng mới đây, CĐM xứ Trung lại tinh mắt tìm ra được “hint” hẹn hò của hai nghệ sĩ.

 - Ảnh 4

Theo đó, netizen Trung Quốc đang truyền tay nhau bức ảnh bàn tay đeo rất nhiều vòng của G-Dragon, trong đó lại có một sợi dây màu vàng. Ai ngờ Jennie từng ngấm ngầm khoe khéo về chiếc dây màu vàng này nhưng lại sử dụng nó như 1 chiếc thun buộc tóc. Chỉ một chi tiết nhỏ này thôi nhưng cũng khiến cho người hâm mộ vô cùng phấn khích, họ cho rằng Jennie và G-Dragon hẹn hò và vẫn đang hạnh phúc bên nhau. Cặp đôi vẫn có cách thể hiện tình cảm mặn nồng nhưng kín đáo, không phô trương lộ liễu.

 - Ảnh 4

Trước đó, vào ngày 24/2/2021, Dispatch khiến cả showbiz châu Á “náo loạn” khi công bố khoảnh khắc Jennie đến căn penthouse sang trọng của G-Dragon để hẹn hò. Được biết, quản lý của Jennie chịu trách nhiệm đưa đón cô nàng, và đôi khi là quản lý của G-Dragon cũng làm việc này. 

 - Ảnh 4
 - Ảnh 4

Mặc dù chưa từng lên tiếng về tin đồn này, nhưng việc cặp đôi đang hẹn hò thì rất nhiều người ở YG Entertainment biết. Đáng chú ý, mẹ của Jennie cũng biết việc con gái đang hẹn hò với bạn trai hơn 8 tuổi và tỏ ra khá hài lòng về mối quan hệ này. Dù vậy, việc Jennie hẹn hò cùng G-Dragon đã nhanh chóng rơi vào im lặng vì cả hai không lên tiếng xác nhận. Vào năm 2019, Jennie từng thừa nhận hẹn hò với Kai (EXO) nhưng bị dân tình phản đối gay gắt. Chính vì vậy, cả hai đã nhanh chóng “đường ai nấy đi” chỉ sau 1 tháng hẹn hò. Có lẽ vì lý do này nên nữ idol đã trở nên kín tiếng hơn trong việc hẹn hò.