Chỉ trong 10 năm nay, số lượng idol tại Hàn Quốc đã tăng vô cùng nhiều. Mỗi năm đều có hàng chục nhóm nhạc mới ra đời. Người hâm mộ quốc vẫn luôn ghen tị với fan Hàn khi được ở chung một đất nước với các idol và “hít chung bầu không khí”. Nếu sống tại Hàn Quốc, các fan có thể dễ dàng tham dự các sự kiện như concert, fansign, fanmeeting,... Chính vì vậy nhiều người lầm tưởng rằng chỉ cần bước ra ngoài đường sẽ gặp idol. Nhưng đây có phải là sự thật không? Mới đây, một nam Tiktoker người Việt có tên A Síng Đi Đại Hàn đã giải đáp thắc mắc này của mọi người.

 - Ảnh 5

 

Ngay từ đầu, nam Tiktoker đã khẳng định luôn là đây hoàn toàn là hiểu lầm. "Không có chuyện đi ra đường là gặp idol nha trời. Làm gì có chuyện đó" - A Síng nói.

A Síng Đi Đại Hàn.
A Síng Đi Đại Hàn.

 

Sau đó, anh chàng đã chia sẻ câu chuyện thực tế của mình. Anh kể rằng trường mình ở kế bên trụ sở công ty JYP nên có vài lần gặp các bạn thực tập sinh đi ra cửa hàng tiện lợi để mua đồ. Nếu như có gặp idol thì việc xin chữ ký hay chụp hình chung là điều rất khó, thậm chí là chụp hình từ xa cũng không thể. 

 - Ảnh 5

 

Anh kể: "Có một lần mình gặp một nhóm 6 nam nhìn là biết là idol đi từ chiếc xe nhìn vào không thấy gì hết. Mình đoán các bạn là idol, định chụp hình lại để lên mạng hỏi xem mấy bạn là ai. Vừa mới rút máy ra, anh vệ sĩ đã liếc mình một phát". Do quá sợ mà A Síng đã đi luôn và không chụp hình nữa.

Dù có gặp idol ngoài đường cũng khó mà nói chuyện được.
Dù có gặp idol ngoài đường cũng khó mà nói chuyện được.

 

Cuối cùng, anh chốt lại: “Idol có phải là mưa đâu mà mỗi ngày rơi cái là gặp”. Nhưng cũng có trường hợp may mắn là khi bạn làm thêm ở một địa điểm quay của một show nào đó, idol sẽ không đi kèm với vệ sĩ thì có thể tiếp cận được dễ dàng hơn.

A Síng Đi Đại Hàn tên thật là Tô Tôn Thành, anh là một du học sinh Hàn Quốc, đồng thời cũng là Youtuber, Tiktoker. Anh thường xuyên chia sẻ những câu chuyện thú vị tại Hàn Quốc mà nhiều người chưa biết. Mới đây, anh chàng gây chú ý khi trở thành MC cho TWICE trong sự kiện sale 9/9 của Shopee.

Kênh Youtube của A Síng Đi Đại Hàn.
Kênh Youtube của A Síng Đi Đại Hàn.