Bấy lâu nay rất nhiều người lầm tưởng rằng Lisa là thành viên cao nhất BLACKPINK do cô nàng sở hữu thân hình hoàn hảo, được coi là “búp bê sống”. Nhưng khi cả 4 thành viên đứng cùng nhau thì cư dân mạng bắt đầu phát hiện ra điểm gì đó “sai sai”.

Lisa sở hữu thân hình thon thả với tỉ lệ hoàn hảo.              Rất nhiều người lầm tưởng rằng Lisa là người cao nhất BLACKPINK.
Lisa sở hữu thân hình thon thả với tỉ lệ hoàn hảo.
wc_2_2dep
wc_3_2dep
wc_4_2dep
Rất nhiều người lầm tưởng rằng Lisa là người cao nhất BLACKPINK.

Hóa ra, Lisa không cao nhất như nhiều người vẫn nghĩ, vị trí này lại thuộc về giọng ca chính Rosé. Theo như thông tin công bố, Rosé sở hữu chiều cao 1m68 còn Lisa cao 1m66,5. Vì Lisa theo đuổi phong cách mạnh mẽ, quyến rũ nên rất nhiều fan nhầm rằng cô nàng cao nhất BLACKPINK. Bên cạnh đó, do sở hữu tỷ lệ cơ thể vô cùng chuẩn, cộng thêm việc chiều cao của Lisa và Rosé không quá cách biệt nên cư dân mạng vẫn bị ăn “cú lừa” bấy lâu nay.

Khi cả nhóm đứng cùng nhau và đi giày bệt thì Lisa không phải người cao nhất.    Vị trí đó thuộc về Rosé.
Khi cả nhóm đứng cùng nhau và đi giày bệt thì Lisa không phải người cao nhất.
wc_6_2dep
Vị trí đó thuộc về Rosé.

So với Lisa, Rosé còn cao và thon thả hơn rất nhiều. Thậm chí, cô còn khiến nhiều người phải lo lắng khi xuất hiện với thân hình “cò hương”. Nhưng nhìn về tổng thể thì thân hình của Rosé vẫn vô cùng hoàn hảo với đôi chân dài nuột nà đáng ghen tị.

wc_8_2dep